Rợn người cảnh giải cứu bệnh nhân mắc kẹt điện thoại trong họng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một người đàn ông Nam Phi không hiểu vì lý do gì đã nuốt một chiếc điện thoại vào trong bụng. Nhưng chiếc điện thoại đã không xuống bụng mà tắc nghẽn ở cổ. May thay, các bác sỹ đã kịp giải cứu thành công.

Video clip này cho thấy một người đàn ông đang nằm trong bệnh viện ở Klerksdorp, Nam Phi. Các bác sỹ đứng xung quanh tìm cách lôi chiếc điện thoại mắc kẹt trong họng anh ta. Một bác sỹ dùng thiết bị hút đờm trong khi một người khác dùng panh để gắp điện thoại ra. Trong quá trình gắp, bệnh nhân tỏ ra đờ đẫn vì khó thở. Nhưng rất may cho anh ta là các bác sỹ đã gắp được chiếc điện thoại ra mà không phải mổ.

Chưa rõ lý do vì sao anh ta lại nuốt một chiếc điện thoại. Khi xem clip này, có người cho rằng anh này muốn thử cảm giác mạnh. Một người khác thì nói rằng chắc anh ta muốn chụp ảnh tự sướng bên trong cơ thể!

Thực ra clip đã được một người tên là Edwin Shingo đăng tải từ năm 2012. Nhưng vài ngày trở lại đây clip này trở nên "hot" sau khi được đăng lại trên trang liveleak.com.

 

Người đàn ông Nam Phi này không phải là trường hợp đầu tiên trên thế giới bị mắc điện thoại trong họng. Vào năm 2005 một người đàn ông Mỹ đã từng bị xét xử vì tội nhét điện thoại vào cổ họng bạn gái cũ. Cô gái đó cũng đã may mắn được cấp cứu kịp thời.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận