Samsung tung đoạn video ngắn chế giễu khả năng sạc của iPhone

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Ông lớn Samsung vừa tiếp tục chơi ‘khăm’ kình địch Apple trong đoạn video ngắn vỏn vẹn 1 phút nhằm chế giễu khả năng sạc trên iPhone.

Samsung tung đoạn video ngắn chế giễu khả năng sạc của iPhone

Video nói đến những vấn đề bất tiện của iPhone trong quá trình sạc pin. Người dùng iPhone phải ngồi lê lết tìm chỗ cắm sạc ở nơi công cộng, không những thế họ còn bị tranh giành mất ổ cắm khi đang sạc pin. Trong khi đó, một số người đang sử dụng chiếc Galaxy S5 thì thoải mái sử dụng thiết bị của mình, vì họ biết rằng mẫu flagship mới nhất của Samsung được tích hợp chế độ tiết kiệm pin thông minh. Và quan trọng hơn cả, mặt sau của Galaxy S5 có thể tháo rời để thay thế pin.

Samsung tung đoạn video ngắn chế giễu khả năng sạc của iPhone

Những tình huống trớ trêu mà Samsung đã đưa vào

Với cương vị là một người dùng, điều này có khiến bạn cảm thấy bất tiện cho iPhone? Và liệu trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn đều mang theo sạc dự phòng khi đang sử dụng một thiết bị bất kỳ có thể thay vỏ mặt sau?Xem thêm:

Thanh niên
Người phụ nữ đã bất thành khi thuyết phục một thanh niên mua chiếc iphone rởm .
iPhone mạ vàng, khắc chân dung tổng thống Putin, giá
Một chiếc iPhone 5s mạ vàng được khắc chân dung tổng thống Nga Vladimir Putin đã được chào bán với giá 147.000 rúp (khoảng 93 triệu đồng).
Cả thế giới bị iPhone 6 giả đánh lừa?
Trong khi iPhone 6 bị rò rỉ gần như không còn gì để che dấu thì Apple vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh. Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất để có thể lập luận rằng thiết kế của iPhone 6 hiện nay là giả.
Made by Samsung và những chuyện chưa bao giờ kể
Những mẩu chuyện nhỏ về con đường chinh phục vị trí tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới của Samsung từ khởi nguồn của 1 công ty... bán gạo.
Lộ diện dòng máy tính bảng Galaxy Tab S mới của Samsung
Với nhiều điểm tương đồng cùng sản phẩm Galaxy S5, chiếc Galaxy Tab S sẽ là một sản phẩm máy tính bảng cao cấp mới từ Samsung.
Nhìn lại 10 điện thoại Samsung thiết kế
10 mẫu điện thoại di động của Samsung sở hữu thiết kế được cho là "độc nhất" mọi thời đại.
10 thiết bị điện thoại với ngoại hình... kì lạ Samsung từng giới thiệu
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận