Set up studio quay talkshow, vlog, phỏng vấn cần mua thiết bị gì?

Set up studio quay talkshow, vlog, phỏng vấn cần mua thiết bị gì?

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Phông nền

Số lượng phông càng nhiều càng tốt nhưng tối thiểu cần có một phông tối màu và một phông sáng màu.

Phông có thể vừa đủ chiều cao hậu cảnh phía sau (thường là 3-4m) hoặc dài (6-8m) để có thể chùm lên ghế/kệ ngồi để chụp chân dung, người mẫu chuyên nghiệp.

Nên kết hợp với hệ thống khung phông di động hoặc hệ thống kéo phông tự động có gắn motor, điều này sẽ giúp bạn đưa phông lên, xuống hoặc thay thế một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Có nhiều loại phông để bạn có thể lựa chọn tại alohastudio.com.vn như phông vải đơn sắc, phông giấy đơn sắc, phông nền 3D hay phông vân gỗ…

Đèn chiếu sáng

Yếu tố quan trọng nhất của một studio là hệ thống đèn chiếu sang phải đảm bảo đủ để mang lại những thước phim và góc quay đẹp nhất.

Để setup một studio quay talkshow, vlog, phỏng vấn bạn có thể tham khảo các loại đèn sau:

Đèn kino 6 bóng trắng quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp

Sản phẩm bao gồm 6 bóng đèn huỳnh quang công suất 55W/ bóng. Đèn sử dụng ánh sáng màu vàng, xung quanh đèn có barn door sần làm bằng hợp kim cao cấp, có thể đóng mở linh hoạt và mặt trong tráng một lớp bạc mỏng giúp hắt sáng tốt hơn.

Ưu điểm của loại đèn kino là ít tỏa nhiệt, tiêu hao ít năng lượng. Đèn được sử dụng cho các studio, trường quay lớn, chuyên nghiệp, cần sử dụng ánh sáng daylight tự nhiên

Có nhiều lựa chọn cho bạn khi sử dụng loại đèn này tùy vào diện tích phòng quay hoặc nhu cầu sử dụng như: đèn kino 4 bóng, 6 bóng hay 12 bóng.

=> Click mua hàng

Đèn LED 1200 bóng sử dụng trong studio trường quay phòng chụp

iCamera xin giới thiệu loại Đèn led quay phim 1200 bóng, mang đến cho người sử dụng nguồn ánh sáng chất lượng cao với giá cả hợp lý. tất cả các chi tiết trong sản phẩm này được đánh giá 90+ CRI, chất lượng ánh sáng tốt, phù hợp cho việc quay phim, làm clip phỏng vấn, talkshow.

Đèn led quay phim có công suất 72W cân bằng với ánh sáng ban ngày, trong khoảng cách 1m, biên độ sáng rất cao lên tới 9100 lux. Đồng thời 3 tấm lọc cho phép điều chỉnh ảnh sáng dễ dàng, chiếc ách kim loại giúp bạn có thể xách chiếc đèn đến nơi nào bạn muốn. Không những thế, khối lượng nhẹ và có thể sử dụng pin khiến cho bạn có thể mang chiếc đèn theo bạn đến bất cứ nơi nào theo yêu cầu của công việc.

Sản phẩm này cũng có nhiều lựa chọn cho bạn, như: đèn 600 bóng led, 900 bóng led và 1200 bóng led.

=> Click mua hàng

Đèn Spotlight 650W quay phim chụp ảnh chính hãng Jietu

Để phục vụ nhu cầu set up ánh sáng trong studio, iCamera mang đến cho bạn them một loại đèn khác đó là đèn Spotlight 650w nhãn hiệu Jietu.

Đèn spotlight hay còn được gọi là đèn chiếu rọi thường dùng để tạo ánh sáng có cường độ cao, có thể tập trung chùm sáng vào các địa điểm cụ thể. Đèn có 4 barndoor ở 4 cạnh giúp bạn có thể điều chỉnh hướng chiếu sáng 1 cách linh hoạt.

Chiếc đèn này là một sản phẩm rất cần thiết khi setup một studio quay, chụp bởi nó giúp nâng caao chất lượng cho mỗi khung hình của bạn bằng cách tạo khối cho chủ thể và chiều sâu trong từng khung hình.

Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn giữa các loại công suất 650W, 1000W và 2000W.

=> Click mua hàng

​Chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các sản phẩm quay chụp chất lượng, giá rẻ và ship hàng toàn quốc. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 09222.33.808 - 091.969.9983 - 096.44.66.805

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận