Siêu du thuyền 25 triệu USD có hình dáng như xe Người Dơi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chiếc du thuyền có tên là Xhibitionist là một con thuyền có thể khiến người ta phải lác mắt và trầm trồ kinh ngạc, nhưng bạn sẽ cần một khoản tiền lớn mới có thể mua được nó.
 

Du thuyền vốn là sản phẩm dành cho các đại gia, nhưng những người quan tâm đến loại du thuyền độc đáo này hẳn phải là những tỷ phú giàu có.

Du thuyền Xhibitionist, có hình dáng như một chiếc xe Người Dơi.
 

Chiếc du thuyền Xhibitionist có chiều dài 75m và có hình dáng giống như xe của Người Dơi, được thiết kế để khiến người ta phải kinh ngạc. Tuy vậy, cái giá 25 triệu USD sẽ phải khiến nhiều người phải ngao ngán.

Nội thất bên trong được trang hoàng lộng lẫy.
 

Được thiết kế bởi nhà sáng tạo xe hơi người Thụy Điển Eduard Gray, nội thất của siêu du thuyền được trang trí theo phong cách Art Nouveau, với những hình ảnh cổ điển như một chiếc piano hiệu Steinway, một cầu thang đôi và hệ thống ánh sáng pha lê lung linh. Bên trong du thuyền còn có cả một hầm chứa xe ôtô nữa.

Hầm để xe ôtô bên trong du thuyền.
 

Hệ thống điện của du thuyền được cung cấp bởi những tấm pin mặt trời ở phía trước du thuyền, có thể mở ra và đóng vào tùy ý. Những tấm này còn đóng vai trò là nơi đặt dàn nhạc và còn là bãi đáp trực thăng nữa.

Du thuyền còn có chỗ để đặt ban nhạc.
 

Boong thuyền cao nhất còn được lắp hệ thống Jacuzzi, và về đêm siêu du thuyền sẽ rực sáng nhờ hệ thống đèn LED trải khắp thân con thuyền.

Đó cũng đồng thời là bãi đáp trực thăng.
 

Giá của một mẫu thuyền “cơ bản” là 25 triệu USD, và người dùng có thể chi trả thêm để lắp đặt phụ kiện cần thiết.

Về đêm, du thuyền được thắp sáng bằng hệ thống đèn LED.

 

Theo Infonet

Mời bạn xem thêm:

Chiếc du thuyền đặc biệt có bartender robot pha chế đồ uống
Siêu du thuyền xa xỉ có thiết kế giống núi băng
Du thuyền sang trọng bậc nhất thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận