Siêu xe dán hình Hoàng Sa, Trường Sa tham dự giải đua tại Mỹ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Lễ hội siêu xe Goldrush Rally GR6 2014 có sự tham gia của hai chiếc xe được trang trí hình bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa cách điệu hình trái tim.

Nhập mô tả cho ảnh
Một số bạn trẻ người Việt tại Mỹ thành lập một nhóm lấy tên là Gia Lai Team, tham dự lễ hội siêu xe Goldrush Rally GR6 2014.
Nhập mô tả cho ảnh
Trên trang Facebook chính thức, nhóm ghi chú thích: “Trường Sa, Hoàng Sa trong tim chúng tôi”.
Nhập mô tả cho ảnh
Hai chiếc xe được gắn hình bản đồ Việt Nam độc đáo đều có màu sơn đen và là những mẫu siêu xe nổi tiếng đến từ Ý, là Ferrari 458 Italia Spider và Maserati Ghibli.
Nhập mô tả cho ảnh
Ferrari 458 Italia Spider sử dụng động cơ 4,5 lít, V8, sản sinh công suất 570 mã lực, tương tự như trên phiên bản coupe. Giá mỗi chiếc 458 Spider khoảng 250.000 USD tại Mỹ.
Nhập mô tả cho ảnh
Maserati Ghibli là xe sedan thể thao mới của hãng xe Ý. Xe có ba lựa chọn động cơ, bao gồm bản 3 lít V6 diesel cho công suất 275 mã lực, hai động cơ twin-turbo V6 xăng cho công suất 330 và 410 mã lực. Cả ba phiên bản đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Tại Mỹ, mỗi chiếc Ghibli có giá khoảng 105.000 USD. Chiếc xe tham dự Goldrush Rally lần này thuộc sở hữu của một doanh nhân Việt Kiều trẻ tuổi tại Mỹ.
Nhập mô tả cho ảnh
GoldRush Rally không hẳn là một giải đua xe mà phải gọi là hành trình siêu xe, tương tự như Gumball 3000, nhưng quy mô nhỏ hơn. Năm nay, tham gia hành trình có hơn 70 siêu xe đến từ khắp nước Mỹ, khởi hành từ ngày 31/5 tại Las Vegas và kết thúc ngày ngày 7/6 tại New York.
Nhập mô tả cho ảnh
Trong chương trình, sẽ có những màn trình diễn siêu xe trên đường phố, lễ hội xe độc, các bữa tiệc đêm tại khách sạn 5 sao với sự tham gia của người nổi tiếng, DJ tài năng, các thương hiệu thời trang và khoảng 100 nhân vật VIP.

Ảnh: Gia Lai Team, Goldrush Rally

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận