Sinh nhật có 1-0-2 của các cụ ông, cụ bà trăm tuổi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Nhảy dù từ độ cao cả nghìn mét, thử một lần mạo hiểm với trò trượt tuyết… là những buổi lễ sinh nhật vô cùng độc đáo của nhiều cụ ông, cụ bà trăm tuổi trên thế giới.
 

Nhảy dù tự do từ độ cao hơn 3 kilomet trong ngày tròn… 85 tuổi

Đó là buổi lễ sinh nhật vô cùng đáng nhớ của ông Gary Lenzner, sống tại San Diego, Mỹ. “Tôi muốn chứng minh cho con trai mình rằng tôi vẫn còn chưa già”, đó là chia sẻ của cụ ông “chịu chơi” này sau khi hoàn thành cú nhảy dù tự do từ độ cao 10000 feet (hơn 3 km).

“Cụ ông” vẫn còn muốn nhảy dù khi ở tuổi 85
 

Ông và người trợ giúp đã rơi tự do trong khoảng 40 giây, trước khi hạ cánh an toàn. Ông nói: “Bạn chỉ sống một lần. Khi nào không sống nổi nữa, đương nhiên bạn sẽ chết thôi. Tốt nhất là sống được tới bao giờ thì hãy cứ tận hưởng”.

Cụ bà 102 tuổi nhảy dù nhân dịp “mừng thọ”

Cụ bà Dorothy Custer đã ăn mừng lễ sinh nhật lần thứ 102 của mình bằng cách nhảy dù từ cầu Perrine, bang Idaho, Mỹ từ độ cao 148 mét.

Cụ bà Dorothy Custer đã có một cú nhảy thành công
 

Mặc dù đã bị gia đình cản trở vì lo lắng tới sự an toàn của bà, song cuối cùng bà Dorothy Custer vẫn quyết tâm thực hiện cú nhảy.

Nơi bà Dorothy Custer thực hiện cú nhảy như trong phim hành động
 

Trượt tuyết như thời thanh niên khi tuổi đã... 100

Elsa Bailey đã thực hiện được nguyện ước của mình đó là trượt tuyết, nhân dịp sinh nhật lần thứ 100. Được biết, trước đó trong lễ sinh nhật lần thứ 90, bà cũng đã thực hiện điều tương tự.

Bà Elsa Bailey vô cùng mãn nguyện với lần trượt tuyết này

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

Độc đáo chiếc xe hơi có 1-0-2
Choáng trước màn điều khiển xe máy có 1-0-2
"Cười vỡ bụng" với những nhà vệ sinh có 1-0-2

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận