So sánh giữa Canon EOS M5 và Sony A6300

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Canon là dòng máy quen thuộc và uy tín cho rất nhiều tay chơi ảnh. Tuy nhiên, không phải cũng am hiểu về chiếc máy ảnh của thương hiệu nổi tiếng này. Hôm nay, iCamera sẽ so sánh hai sản phẩm Canon EOS M5 và Sony A6300 để các bạn có thể lựa chọn cho mình loại máy phù hợp !

Mới đây, Canon đã cho ra mắt  sản phẩm máy ảnh Canon M5 - chiếc mirrorless thế hệ thứ 5, được cải tin hơn nhiều so với các thế hệ mirrorless trước đây và được đánh giá là sản phẩm cao cấp nhất của hãng.Canon EOS M5 cùng kiểu dáng hoàn toàn mới lạ.

Với thiết kế hoàn toàn khác so với các  thế hệ mirrorless trước đây của Canon, Canon M5 có kiểu dáng trông giống một chiếc SLR cổ với hàng loạt những núm vặn ở trên. 

Sau đây, chúng ta sẽ so sánh thông số kỹ thuật của hai dòng máy Mirrorless đang được ưa chuộng trên thị trường là Canon EOS M5 và Sony A6300. Mặc dù hai chiếc máy này có giá hơi chênh nhau nhưng nếu xét về mọi thứ từ các tính năng, công nghệ về hình ảnh, giá trị và độ phổ thông thì đây là hai chiếc gần như tương đương nhau.

EOS M5 cũng được Canon trang bị khá nhiều chi tiết tựa như mẫu DSLR 80D. Đơn cử, chiếc máy ảnh mirrorless thế hệ mới sở hữu cảm biến APS-C 24,2MP hỗ trợ dải nhạy sáng ISO 100 – ISO 25.600. EOS M5 còn trang bị bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao Digic 7, khả năng chụp ảnh liên tục 7 khung hình/giây và tích hợp đầy đủ NFC, Wi-Fi cũng như Bluetooth.

Không chỉ vậy, Canon còn trang bị cho EOS M5 màn hình 3,2inch có thể lật ngược 180 độ rất thích hợp cho nhu cầu chụp ảnh nhóm bạn bè hoặc chụp tự động các khoảnh khắc quý giá trong gia đình. Máy cũng hỗ trợ khả năng chống rung 5 trục để mang lại chất lượng video rõ nét.

Một số hình ảnh của Canon M5:

Tổng hợp bởi iCamera

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận