Sốc: Tỷ phú chi hơn 400 tỷ sắm 30 xe Rolls-Royce

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Một đại gia bất động sản vừa khiến hãng xe siêu sang Anh phải choáng khi đặt mua cùng một lúc 30 chiếc Rolls-Royce Phantom.
 
Ông trùm bất động sản Hồng Kông Stephen Hung vừa hoàn tất thủ tục đặt 30 chiếc Rolls-Royce Phantoms trị giá khoảng 20 triệu USD. Toàn bộ chỗ xe này sẽ được trưng bày tại khách sạn Louis XIII và sòng bài của tỷ phú Stephen Hung ở Macau, nơi những tay chơi chuyên nghiệp và giàu có nhất Trung Quốc thường xuyên lui tới.

Đây là đơn hàng có số lượng và giá trị lớn nhất trong lịch sử của Rolls-Royce với trị giá lên tới 20 triệu USD.

Mỗi chiếc xe trong dàn xe 30 chiếc trên đều được chế tác theo chương trình Bespoke của Rolls-Royce với đồng hồ đẳng cấp Graff Luxury Watches và là phiên bản kéo dài của Phantom. Trong đó 2 chiếc dành riêng cho ông chủ sẽ được dát vàng cả bên trong và bên ngoài và là xe đặt hàng đắt nhất trong lịch sử của dòng xe Phantom.

Tỷ phú Hongkong Stephen Hung (bên trái) và đại diện Rolls-Royce.

Không chỉ cung cấp xe, Rolls-Royce sẽ trợ giúp khách hàng VIP này trong việc thiết kế đường lái xe và đào tạo các nhân viên phục vụ.

Mặc dù mảng kinh doanh sòng bạc đã có dấu hiệu suy giảm kể từ năm 2012, nhưng khách sạn Louis XIII đang được kỳ vọng rất nhiều khi chính thức mở cửa vào năm 2016. Được biết, giá một đêm tại phòng hạng suite trên tầng thứ 22 của khách sạn này lên tới 130.000 USD.

Phác thảo một trong 30 chiếc Rolls-Royce mà tỷ phú HongKong đặt mua.
 

Phát biểu về thương vụ này, CEO của Rolls-Royce - ông Torsten Mueller-Oetvoes cho biết, "Rolls-Royce Motor Car rất vui mừng và vinh dự khi được ông Hung chọn là nhà cung cấp cho đơn đặt hàng lớn nhất trong lịch sử."

"Sự xuất hiện của các siêu xe Rolls-Royce tại Louis XIII hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ấn tượng khi đến với khách sạn này vào năm 2016. Bên cạnh đó, sự tín nhiệm của ông Hung dành cho sản phẩm của công ty chúng tôi một lần nữa khẳng định lại vị trí của Rolls-Royce. Đây là lựa chọn dòng xe dành cho những người tìm kiếm trải nghiêm xa xỉ bậc nhất thế giới”.

Phối cảnh khách sạn 22 tầng Louis XIII
 

Về đội xe này, Rolls-Royce cho biết, mỗi chiếc xe trong số 30 chiếc Extended Wheelbase Phantom sẽ được thiết kế tùy chỉnh bởi đội Bespoke Vehicles Team của công ty.

Nội thất và phong cách thiết kế sẽ phản ảnh đẳng cấp hàng đầu của tỷ phú 55 tuổi này. Thậm chí, hai trong số 30 chiếc xe ở hạm đội này còn được dát vàng cả bên trong và bên ngoài, trở thành chiếc xe đặt hàng đắt nhất trong lịch sử xe Phantom.

Ngoài ra, tất cả 30 chiếc xe còn được trang bị đồng hồ chế tác thủ công mang thương hiệu Graff Luxury Watches.

Rolls-Royce cũng sẽ trợ giúp Louis XIII trong việc thiết kế đường lái xe và đào tạo các nhân viên phục vụ.

Nội thất chế tác theo yêu cầu của đại gia này.
 

Ông Hung sinh ra trong một gia đình giàu có và đặc biệt say mê xe Rolls-Royce từ khi còn trẻ. Theo tờ Wall Street Journal, ông Hung từ lúc trẻ đã lái Rolls Royce đi làm, thậm chí ngay cả lúc thực tập tại ngân hàng Citibank.

Mặc dù khách sạn Louis XIII sẽ có biệt đội xe Rolls Royce lớn nhất trong lịch sử, song đây chưa phải là biệt đội nổi tiếng nhất. Trước đó, khách sạn Peninsula ở Hồng Kông đã sở hữu biệt đội Rolls Royce màu xanh dương trong vài thập kỷ qua.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Rolls-Royce Phantom độ vàng 24k ở Hà Nội
Mua nhà được tặng kèm xe Rolls-Royce
Số phận những Rolls-Royce đình đám của đại gia Việt

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận