Solar Paper: Sạc pin cực "đỉnh" sử dụng năng lượng xanh

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Tính năng sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn điện khiến cục sạc Solar Paper rất có giá trong mắt người tiêu dùng.
 

Nếu đã và đang sở hữu một chiếc thiết bị điện tử, chắc hẳn ai cũng ít nhất một lần rơi vào tình trạng thiết bị hết pin đúng lúc cần thiết. Vì vậy, chiếc sạc dự phòng đã được ra đời nhằm mục đích cải thiện tình huống đó. Hiện nay, trong vô số các loại sạc dự phòng trên thị trường, Solar Paper dường như "tỏa sáng" hơn cả.

Nhóm Yolk tại Chicago, Mỹ đã thiết kế thành công sản phẩm này với khả năng sử dụng năng lượng mặt trời và chức năng cung cấp điện tối ưu cho thiết bị cần sạc.

Solar Paper "tỏa sáng" hơn các thiết bị cùng loại nhờ vào năng lượng mặt trời. Khi trời nắng chói chang, thiết bị này có thể sạc đầy một chiếc Iphone trong vòng 2.5 giờ vô cùng ấn tượng. Chẳng những "thân thiện" với môi trường, thiết bị này còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá từ việc sử dụng năng lượng thay thế miễn phí.

 

Cận cảnh chiếc sạc pin năng lượng sử dụng năng lượng xanh - Solar Paper.
 

Không những sử dụng năng lượng xanh, Solar Paper còn được biết đến với chức năng cung cấp điện tối ưu. Có hình dáng giống như chảo mặt trời, thế nhưng Solar Paper có thể sản xuất ra nhiều năng lượng hơn bất kì thiết bị nào khác. Với các thiết bị ngốn điện hơn như Ipad chẳng hạn, khách hàng chỉ cần lắp thêm chảo mặt trời để gia tăng nguồn năng lượng hấp thụ được. Người  dùng có thể kiểm soát qua chỉ số điện được ghi trên màn hình LCD của chiếc sạc.

Không chỉ có vậy, Solar Paper còn hết sức đa năng, tiện ích với người sử dụng. Chiếc sạc dự phòng này có khả năng tương thích cao. Chỉ với một đường truyền vào (Input) và một dây cắm USB, Solar Paper có thể “nạp năng lượng” cho vô số các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, pin của máy ảnh kỹ thuật số, loa xách tay...

Theo như các nhà sản xuất, Solar Paper có khả năng thích ứng tốt với hoàn cảnh và thời tiết ở khắp mọi nơi. Chiếc sạc này có khả năng chống nước, khiến quá trình sử dụng của khách hàng an toàn và ổn định hơn bao giờ hết. Solar Paper lại đem tới sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng bởi tính năng tự khởi động chứ không như các thiết bị khác phải thiết lập lại bằng tay.

Với vẻ ngoài đơn giản, hiện đại và siêu mỏng (1,5 mm) của mình, Solar Paper có thể làm dấu trang sách hay treo ở balo khi đi du lịch. Dự án còn thiết kế một nam châm cực mạnh để Solar Paper có thể “đứng” trên các bề mặt kim loại.

Tính tới thời điểm viết bài, giai đoạn thu hút vốn của dự án Solar Paper đã thành công mỹ mãn với hơn 309.203 USD (khoảng 6,1 tỷ VND). Độc giả có thể sở hữu sản phẩm với mức giá 109 USD (khoảng 2,1 triệu VND).

 

Sạc có kích thước tương đối nhỏ - chỉ ngang với một tờ tiền giấy.Solar Paper có khả năng chống nước cực tốt.Để sạc những thiết bị tiêu tốn nhiều điện hơn như Ipad, hãy lắp thêm các chảo mặt trời.Thông số hiển thị trên màn hình LCD để người dùng nắm bắt thông tin về pin.Solar Paper được treo ở ba lô khi sạc để tiện cho hoạt động du lịch.Solar Paper cũng có khả năng "đứng" trên các bề mặt kim loại.Solar Paper có khả năng tương thích với rất nhiều thiết bị điện tử khác nhau.

 

Video giới thiệu về sạc pin mặt trời Solar Paper.

Yêu Công Nghệ chuyên cung cấp các thiết bị, đồ chơi công nghệ độc đáo, tiện dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến hotline 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

5 mẹo sạc pin điện thoại cực nhanh khi đi du lịch
Hét vào điện thoại để... sạc pin
Điều cần lưu ý khi sạc pin cho iPhone, iPad

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận