Sơn phát quang khiến những chiếc xe trở nên đặc biệt trong đêm tối

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hầu hết những chiếc xe dù đặc biệt đến đâu đều trở nên rất bình thường vào ban đêm và việc chiếc xe bị khó nhìn thấy trong bóng tối khiến việc lái xe trở nên khá nguy hiểm.

Đèn xi nhanđèn LED biến đổi theo nhạc bạn đang nghe rất phù hợp khi bạn đang ở bãi đậu xe, nhưng khi chạy trên đường, chúng không hiệu quả.

Folks tại Darkside Scientific vừa giới thiệu một loại sơn phát quang, gọi là Lumilor. Và đây chính là  một sản phẩm khiến bạn không thể cưỡng lại việc tưởng tượng ra rất nhiều cách để sử dụng nó.

Sơn phát quang rất tuyệt cho chiếc xe ô tô của bạn bởi vì bạn có thể điều chỉnh khi nào chúng được bật và ánh sáng phát ra không quá sáng để khiến những người lái xe khác thấy khó chịu khi nhìn thấy.

Darkside Scientific cũng giới thiệu thiết bị tùy chỉnh với loại sơn này với một số thiết bị điện tử khiến sơn ở từng vị trí trên xe có thể sáng một cách độc lập.

Nếu bạn muốn hạn chế những nguy hiểm có thể xảy ra khi lái xe thì thiết bị tự điều chỉnh này rất hấp dẫn và phù hợp để bạn lựa chọn.

Bạn có thể tưởng tượng được chiếc xe của bạn sẽ trở nên đặc biệt như thế nào khi bạn làm những điều khác biệt với nó. Kết nối với một thiết bị nào đó như Arduino hoặc có thể là một bộ Homebrew có thể truyền dữ liệu từ ODB 2 port, chiếc xe của bạn sẽ trở thành một bức tranh thật sự cho những thiết kế tương lai. Đương nhiên, giới thiệu Tesla trong video dưới đây nâng màn giới thiệu  lên một tầm mới, nhưng việc biến những điều tuyệt vời này thành sự thật là hoàn toàn có thể. 

Dịch bởi iCamera

Mời bạn xem thêm:

Ấn tượng với xe điện in 3D đầu tiên trên thế giới

Những mẫu xe máy bị làm giá nhiều nhất Việt Nam

Dân London hết hồn với xe hơi bay

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận