Sự thật bất ngờ về clip chị bán bánh mì "bá đạo" nhất Việt Nam

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Sau khi chia sẻ 3 clip chị bán bánh mì, nhiều người đã lên tiếng chê trách tác giả vì kiểu trêu người quá lố. Trước những phản hồi từ dư luận, anh H. (người quay clip) đã lên tiếng xác nhận toàn bộ clip về chị bán bánh mì đều là dàn dựng.
 
Cách đây khoảng một tháng, cộng đồng mạng được một phen cười "không ngậm được mồm" với clip chị bán bánh mì "bá đạo" nhất Việt Nam. Clip ghi lại đoạn rao hàng giữa một cô gái bán bánh mì ở ven đường và một khách hàng đi ô tô với màn đối đáp có một không hai đã khiến dân tình "phát sốt" và chia sẻ "điên đảo".
 

Theo đoạn clip chia sẻ, cô gái này bán bánh mì với giá 5.000 đồng một cái. Tuy nhiên, khi người khách bảo mua 2 cái bánh mì với giá 10.000 đồng thì cô gái này lại kiên quyết không bán. "Không, em không mặc cả đâu anh ơi, đúng 5.000 đồng một cái em mới bán".
 

Clip ghi lại cô gái bán bánh mì trên đường quốc lộ khiến dân mạng cười bò.
 
 
Thấy người bán bánh mì nói thế, người khách đi tô tô định bỏ đi thì cô gái này lại tiếp tục gọi lại với mong muốn bán được bánh mì với giá 5.000 đồng một cái. Người khách tiếp tục hỏi: "50.000 đồng 10 cái có bán không?", cô gái vẫn kiên quyết không bán với lí do không mặc cả. Không những thế còn kèm thêm câu: "Mang tiếng đi ô tô mặc cả cái bánh mì 5.000 đồng".
 
Không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là clip dàn dựng để mua vui cho mọi người.

 
Mặc dù có không ít ý kiến cho rằng đây là clip dàn dựng để tạo tiếng cười cho mọi người, tuy nhiên ít lâu sau đó, facebook anh T.N.H (người lái xe ô tô và quay clip) tiếp tục cho ra phần 2 của clip bán bánh mì. Trong phần này, anh cùng người bạn tên T. cũng quay lại chị bán bánh mì "bá đạo" trên để hỏi mua, khi anh T. vừa mặc cả xong, chị bán bánh mì lập tức nhận ra người đã trêu mình và dùng ổ bánh mì đánh tới tấp vào anh.

Đoạn clip phần 2 cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng, mọi người được một trận cười sảng khoái và bình luận: "Chị bán bánh mì đã trở lại và đã biết tính".
 

Trong phần 2, khi quay trở lại điểm mua bánh mì cũ, anh T. lập tức bị đánh tới tấp khi giở chiêu mặc cả "5.000 đồng 2 cái bán không?".

 

Chưa dừng lại ở đó, anh T.N.H đã tiếp tục tung ra clip chị bán bánh mì bá đạo phần 3. Trong phần này, khi anh T. hỏi mua 2 ổ bánh mì. Chị bán bánh mì "bá đạo" ngạc nhiên hỏi lại: “Ô thế hôm nay anh không mặc cả, không hỏi giá nữa à?”.
 


 

Phần 3 của clip chị bán bánh mì "bá đạo" nhất Việt Nam.
 
Trong phần này, không chỉ là màn đối đáp hài hước mà tác giả còn đẩy chị bán bánh mì vào ô tô của mình để "hỏi tội". Anh T. nói trong clip: "Hôm nọ anh không trêu không ghẹo em, anh mua bánh mì tại sao em đánh vào mặt anh?". Chị bán bánh mì không chịu thua và nói lại: "Em biết thừa hôm đó các anh trêu em rồi, đành rằng các anh có chọc có ghẹo gì em cũng không ý kiến nhưng anh quay clip kia lại tung lên mạng. Em nói ba mẹ em lên Hà Nội làm kế toán ở ngân hàng, bây giờ cả làng biết em bán bánh mì rồi".

Sau đó, hai người khách cũng thật lòng xin lỗi chị bán bánh mì và thả cô xuống. Tuy nhiên, câu chuyện đến đây chưa hết, sau khi chị bánh mì được thả xuống thì phát hiện xe bánh mì của mình bị công an thu hết. Chị quyết bắt đền hai người khách này. Lúc này, anh T. và người bạn hỏi chị lấy giá gốc một ổ bánh mì là bao nhiêu, và chị lấy tổng cộng bao nhiêu ổ bánh mì để tính tổng tiền bồi thường. Chị bánh mì nói: "Em lấy 120 cái, 1 cái 3.000 đồng".

Đến đây, hai vị khách có khả năng tính toán "siêu việt" bắt đầu nhẩm: "3.000 đồng 1 cái, 10 cái nhân 3.000 tức là 20.000, 120 cái là 12 lần của 20.000, tức là 120.000 đồng đúng không em?"

Và cuối cùng, anh T. đưa cho chị bánh mì 120.000 đồng cho 120 ổ bánh mì giá 3.000 đồng/ổ nhưng chị bánh mì vẫn vui vẻ nhận tiền. Clip này khi chia sẻ lên facebook của anh H. đã nhận được hơn 17 nghìn lượt like và 7 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người cảm thấy hài hước trước khả năng tính toán "thần thánh" của tác giả clip nhưng cũng có không ít bình luận cho rằng việc trêu người lao động nghèo, lại khiến cô ấy lỗ vốn bánh mì là hoàn toàn không nên. Bạn có nick D.Nguyễn bình luận: "Tội người ta buôn bán kiếm sống đi trêu người ta làm gì để mất cả vốn cả lời".

Trước những phán xét từ dư luận, anh H. đã lên tiếng xác nhận: "Clip bán bánh mì hoàn toàn là dựng từ phần 1,2,3,4,5... và đến hết. Còn mỗi lần dựng, nói thẳng là thuê cây bánh mì của các chị bán bánh mì ở cầu Phù Đổng với giá 200.000 đồng, lâu nhất chỉ có 5 phút".
 

Anh H. lên tiếng xác nhận việc mình dàn dựng 3 phần clip chị bán bánh mì.
 
Anh còn cho biết đã quay lại để dựng clip thứ 4 nhưng gặp trục trặc nên phải ngưng lại. Có vẻ như trong phần 4, chị bán bánh mì đã được "trang bị" thêm máy tính.
 
Liên hệ với anh T. (người trực tiếp mặc cả với chị bán bánh mì), anh xác nhận người trong clip đúng là mình và anh T.N.H là người lái xe cũng như quay clip. "Clip này quay tại cầu Phù Đổng (Bắc Ninh), chỉ là dàn dựng với mong muốn mang lại tiếng cười cho mọi người mà thôi. Các phần tiếp theo của "seri chị bán bánh mì" này theo diễn biến tôi sẽ trở thành nhân vật chính và đổi cảnh. Hy vọng mọi người sẽ thích". Khi hỏi về chị bán bánh mì có phải là bạn bè của hai anh không, anh T. nói: "Cái này thì... bí mật, nhưng chị ấy là người mà tôi bảo đi đâu cũng được".


Mặc dù biết là dàn dựng nhưng mọi người vẫn rất ngóng phần 4 của chị bán bánh mì. Mọi người cho rằng, nếu chỉ là clip dàn dựng, không gây ảnh hưởng đến ai thì nội dung của clip hoàn toàn mang tính chất giải trí và mua vui rất tốt qua những màn đối đáp siêu hài hước của hai vị khách trên ô tô và chị bán bánh mì.
 


Dù biết dàn dựng nhưng clip của anh H. vẫn được đông đảo cộng đồng mạng ủng hộ.

 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Clip ăn cây xương rồng đầy gai khiến nhiều người rùng mình
Tại sao giới công nghệ Việt Nam thi nhau quay clip "đổ nước đá"
Clip:Bể bơi Hà Nội bị quay clip sục hóa chất không thay nước

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận