Sửng sốt sinh viên xếp chữ "sex" trong Hoàng thành Thăng Long

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành một thông lệ đẹp của những sinh viên năm cuối ở trường Đại học, Cao đẳng để ghi lại những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong suốt những năm tháng học tập cùng nhau trên giảng đường. Đã có rất nhiều bộ ảnh đẹp sáng tạo của các bạn sinh viên khiến người xem vô cùng thích thú và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, một bức ảnh chụp của nhóm sinh viên trong khu di tích Hoàng thành Thăng Long đã phải hứng cả "rổ đá" của cộng đồng mạng. Chẳng là những nam nữ sinh này đã xếp chữ "sex" ngay trong khu di tích này.  

Nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc vì các bạn sinh viên này đã có tạo hình phản cảm trong khu di tích lịch sử tôn nghiêm là Hoàng thành Thăng Long.

"Hoàng thành Thăng Long là khu di tích lịch sử, không phải là nơi các bạn thể hiện cá tính một cách phản cảm như thế này! Hình ảnh có phần thiếu tôn trọng", Hoàng Tùng bình luận.

"Trình độ học vấn: Đại học hoặc cao hơn. Trình độ văn hóa, nhận thức: Không bằng đứa trẻ con. Hoàng Thành nơi tôn nghiêm, vậy mà làm những trò lố lăng. Biết là sinh viên hay nghịch ngợm, nhiều khi bốc đồng, nhưng đâu phải chỗ nào cũng nghịch ngợm thế được", Trung Hiếu bình luận.

"Chả hiểu các bạn nghĩ gì nữa đúng là tuổi trẻ bồng bột! Đây là nơi tôn nghiêm vậy mà lại tạo hình ảnh này?", Nguyễn Thảo bình luận.

"Phản cảm quá khi chụp ảnh này giữa di tích lịch sử", Duykt bình luận.

"Các bạn suy nghĩ thật bồng bột và nông cạn. Tại sao lại tạo hình chữ "sex" giữa khu du tích lịch sử thiêng liêng", Hùng Thịnh bình luận.

Sửng sốt sinh viên xếp chữ "sex" trong Hoàng thành Thăng Long
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận