Super Yacht Sub 3- tàu ngầm siêu nhẹ, siêu nhỏ và siêu lạ mắt

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Cuộc sống trên bờ dường như đã trở thành nhàm chán với những người ưa phiêu lưu, hãy cùng họ trải nghiệm cảm giác mạnh khi phi xuống đáy đại dương với tàu ngầm siêu sang U-Boat Worx.

U-Boat worx - một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo tàu ngầm trên thế giới vừa trình làng mẫu tàu ngầm siêu lạ mắt. Giới chuyên gia nhận định đây là mẫu tàu ngầm có hình dạng kỳ lạ nhất từ trước đến nay. Tổng thống Nga Vladimir Putin từng là đội trưởng đội thám hiểm C của U-Boat worx vào tháng 5 năm 2013. Tàu ngầm này cũng là phiên bản thứ ba mà U-Boat worx sản xuất.

Tàu ngầm kỳ lạ này được thiết kế với một bán cầu acrylic lớn, tạo điều kiện cho du khách có thể quan sát mọi cảnh vật, sinh vật kỳ thú của thế giới đại dương kỳ bí.

Super Yacht Sub 3 có thể chứa được 3 người và có thể đưa họ xuống độ sâu 300m (phiên bản trước đây của Super Yacht Sub là 100m). Super Yacht Sub 3 là đơn hàng đặc biệt được làm cho một tỷ phú dấu tên. Khác với các tàu ngầm khác, Super Yacht Sub 3 có kích thước siêu nhỏ với chiều cao 171 cm và trọng lượng siêu nhẹ với 3.500 kg. Đặc biệt với các phần lắp ráp tinh tế và siêu linh hoạt, Super Yacht Sub 3 có thể phù hợp với mọi cấu trúc của cần trục.

Được trang bị 6 động cơ đẩy với công suất lớn, Super Yacht Sub 3 có thể vượt qua mọi dòng chảy mạnh. Nội thất bên trong đầy tiện nghi và sang trọng với ghế ngồi bọc da cao cấp, máy điều hòa nhiệt độ. Hệ thống pin lithium-ion 42kWh sẽ cho phép Super Yacht Sub 3 có thể vi vu suốt 12h trong đại dương và đặc biệt được thiết kế với chế độ “ Manta controller” cho phép các hành khách có thể thay nhau lái khi thám hiểm dưới đại dương. Vào tháng 9 năm 2015, Super Yacht Sub 3 sẽ chính thức được hạ thủy và giá của nó là 1.750.000 bảng Anh (gần 62 tỷ đồng).

 

 

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Khám phá công nghệ tàng hình AIP trên tàu ngầm
Tàu ngầm Yết Kiêu 'made in Việt Nam' được xuất khẩu sang Malaysia
Hải quân Anh hạ thủy siêu tàu ngầm trị giá 1,7 tỷ USD

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận