Tải Voila AI Artist: Ứng dụng tạo ảnh nhân vật hoạt hình Disney

Nguyễn Hoài   Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 18/06/2021
0 bình luận

Voila AI Artist là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ chụp hoặc sửa ảnh có sẵn thành ảnh 2D, 3D theo phong cách các nhân vật hoạt hình của Pixar hoặc Disney. Voila AI Artist áp dụng yrí tuệ nhân tạo AI cho phép biến ảnh bình thường thành các ảnh nhân vật hoạt hình nhanh chóng và cực đẹp.

 

Tải Voila AI Artist: Ứng dụng tạo ảnh nhân vật hoạt hình Disney

I. Thông tin ứng dụng Voila AI Artist

Nền tảng: iOS 12.0, Android 5.0 trở lên

Dung lượng: iOS: 233MB, Android: 97MB

Loại ứng dụng: Chụp & hình ảnh

Nhà phát hành: Wemagine.ai LLP

 

II. 3 điểm nổi bật của ứng dụng Voila AI Artist

1. Biến ảnh của bạn thành nhân vật hoạt hình 3D

Với ứng dụng Voila AI Artist, bạn có thể chụp hoặc sửa ảnh có sẵn thành ảnh 2D, 3D theo phong cách các nhân vật hoạt hình của Pixar hoặc Disney. Nhờ áp dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI, giúp tự động chỉnh sửa ảnh của bạn một cách thông minh và bạn không cần thực hiện thao tác nào ngoại trừ việc lựa chọn ảnh của bạn.

2. Tạo ảnh vẽ chân dung bạn như các bức vẽ của thế kỷ XV, XVIII

Bên cạnh việc tạo các bức ảnh phong cách hoạt hình 2D, 3D, bạn cũng có thể biến những tấm ảnh bình thường thành các ảnh phong cách hoài cổ từ những thế kỷ trước.

3. Biến ảnh bạn thành các ảnh biếm họa vui vẻ, hài hước

Ứng dụng Voila AI Artist cũng giúp bạn tạo ảnh theo phong cách biếm họa bằng việc thêm những chi tiết như tự động biến ảnh miệng cười cho bạn, làm cho bức ảnh trở nên hài hước, thú vị hơn.

Voila là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ chụp hoặc sửa ảnh có sẵn thành ảnh 2D, 3D theo phong cách các nhân vật hoạt hình của Pixar hoặc Disney đang hot thời gian gần đây. Tải về ngay để trải nghiệm các tính năng nhé!

 

Tổng hợp

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận