Teen girl bị bắt vì bán con qua Facebook với giá 2,4 triệu đồng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Veronica Carrera Chaparro (18 tuổi) đã bị bắt giữ cùng với mẹ và chị gái - những người cũng tham gia vào cuộc mua bán người trái phép này.
 
Cảnh sát cho biết Chaparro phát hiện mình mang bầu vào tháng 2/2013. Cô gái này khai nhận người bạn trai 17 tuổi của cô đã hứa hẹn sẽ giữ kín thông tin cô mang bầu. Thế nhưng, sau đó, cậu ta đã thất húa và nói chuyện đó cho cả gia đình biết. 
 
Teen girl bị bắt vì bán con qua Facebook với giá 2,4 triệu đồng 1
Veronica Carrera Chaparro bị bắt giữ vì rao bán con qua Facebook.
 
Biết chuyện, mẹ và chị gái của Chaparro, cô Angela Chaparro (42 tuổi) và Daniela Perez (24 tuổi) đã đưa ra cho teen girl 3 lựa chọn đó là "Bán con, phá thai hoặc cho người khác nhận nuôi". 
 
Bởi vậy, dù chưa chào đời nhưng đứa bé đã được rao bán trên trang mạng xã hội Facebook và thu hút được sự quan tâm của một cặp vợ chồng ở thành phố Concepcion. Tuy nhiên, họ không đạt được thỏa thuận nào.
 
Một gia đình khác ở Santiago, Puente Alto cũng liên lạc với gia đình và đề nghị sẽ trả tiền làm một số thủ tục pháp lý là 1.870USD (khoảng 39 triệu đồng). Đến ngày 4/11/2013, em bé chào đời. Hôm sau, cặp vợ chồng đến cơ quan chức năng để nộp tiền làm thủ tục rồi đưa cho Chaparro một khoản tiền nhỏ.
 
Cảnh sát đã bắt giữ Chaparro cùng mẹ và chị gái cô và cả người mua đứa bé sơ sinh. Tất cả phải hầu tòa hôm 19/1 vừa qua. Tại phiên tòa, thẩm phán Ernesto Silva cho biết đây là vụ án "đặc biệt nghiêm trọng". 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận