Thanh Hóa: Ngã ra đường, người phụ nữ bị container đè qua người

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Đang điều khiển xe máy đến đầu cầu chưa kịp chuyển là đường người phụ nữ đã tông xe thẳng vào giải phân cách trên cầu và ngã lăn ra đường

Vào khoảng 9h ngày 10/9, trên QL 1A đoạn qua phường Tào Xuyên, TP.Thanh Hóa đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một phụ nữ (chưa rõ danh tính) quê ở xã Hoằng Lý, TP.Thanh Hóa bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 

Hiện trường vụ tai nạn.
Khi đang điều khiển xe máy BKS 36B3 – 383.11 đến đầu cầu Hoàng Long người phụ nữ (khoảng 27 tuổi) đã bất ngờ đâm phải giải phân cách phân chia làn đường khiến chiếc xe máy bị đổ, người phụ nữ ngã lăn ra làn đường dành cho ô tô. Lúc này chiếc xe container mang BKS 15C – 007.07 kéo theo rơ – mooc BKS 15R – 001.66 đi cùng chiều đã đè lên người khiến người phụ nữ đi xe máy bị nguy kịch.
Do vụ tai nạn xảy ra đầu cầu nơi có nhiều phương tiện qua lại đã dẫn đến tình trạng ách tắc giao thông nghiêm trọng tại khu vực này.
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra nhận được tin báo của người dân lực lượng CSGT Công an thành phố Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông đoạn đường qua đây. 

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Theo Infonet

Mời bạn xem thêm:

Sau tai nạn giao thông, chàng trai người Úc... thành người Trung Quốc

Gây tai nạn chết người khi đang "lướt" Facebook

Kỹ năng an toàn để sống sót khi ôtô bị tai nạn giao thông

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận