Thanh niên mang 1 triệu nhân dân tệ ra tuyển “mẹ nuôi”

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

  

Một thanh niên Trung Quốc đã mang số tiền 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 162.000 USD - hơn 3 tỷ đồng) để tuyển mẹ nuôi cho chính mình. Số tiền được bày ra giữa công viên Fanghu, Tứ Xuyên, Trung Quốc.
 
Bức ảnh đang được lan truyền rất nhanh trên mạng. Trong ảnh là một người đàn ông chưa rõ danh tính, khoảng 30 tuổi, cầm một chiếc đèn lồng đỏ có in số điện thoại của mình, một chiếc bảng màu đỏ và một chậu tiền mặt chứa 1 triệu nhân dân tệ để tuyển mẹ nuôi.
 
Hình ảnh tuyển mẹ với giá 1 triệu nhân dân tệ.
 

Nhiều nhân chứng xác nhận số tiền này là tiền thật.

Tiêu chuẩn tuyển chọn mẹ nuôi của thanh niên Trung Quốc này là: Ít nhất 57 tuổi, được giáo dục tốt, không có tiền sử sử dụng ma túy và đã từng được đi du lịch nước ngoài.

Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao thanh niên này lại đi tuyển mẹ nuôi với điều kiện như vậy.

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng, một bộ phận thanh niên Trung Quốc đang có thái độ coi trọng đồng tiền quá mức. Từ việc tuyển người yêu, tuyển vợ và bây giờ coi đồng tiền có thể mua được “mẹ”. 
 
Cộng đồng đang tự hỏi, không hiểu mục đích của chàng thanh niên này là gì khi hành động như vậy. Sẽ ra sao nếu tình cảm mẹ con lại được nuôi dưỡng dựa trên giá trị của đồng tiền? Đó chắc chắn không phải là một tình cảm lâu dài.

Cũng có ý kiến cho rằng, đây là một hành động nhằm khoe khoang của thanh niên. Có lẽ vì muốn chơi nổi mà anh chàng này mang hẳn 1 triệu nhân dân tệ, số tiền rất lớn, để đi tuyển mẹ nuôi. Và chắc chắn, sẽ có rất ít người đến ứng tuyển vào “vị trí” này của anh.


Nhưng dù là gì đi nữa, việc mang tiền ra để đùa giỡn tình cảm cũng là một hành vi đáng bị lên án. Rõ ràng, một người mẹ nuôi không hề đơn giản giống như việc tuyển một cô người yêu

 

 

Theo Afamily

Mời bạn xem thêm:

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận