Thiết bị đặc biệt giúp cảnh báo khi toilet hết giấy vệ sinh

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Hệ thống gây vốn cộng đồng Kickstarter đang có chiến dịch góp vốn cho một thiết bị đặc biệt có thể cảnh báo khi toilet ... hết giấy vệ sinh.

 

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần bối rối khi trong toilet của mình .... hết giấy vệ sinh, lúc đó bạn sẽ làm gì? Gọi điện, rửa bằng nước hay .... tận dụng mọi thứ khi còn có thể? Tâm trí của bạn lúc đó chắc hẳn chỉ mong có thể tìm được một thứ gì đó giúp mình trong tình huống như vậy.

Rõ ràng, biết trước vẫn sẽ tốt hơn và hiện tại trên trang Kickstarter đang có chiến dịch góp vốn dành cho một sản phẩm đặc biệt mang tên RollScout sẽ giúp bạn không gặp phải những tình huống như trên.
 


 

Thiết bị này là một giá treo giấy vệ sinh nhưng được thiết kế khá đẹp và hiện đại, có thể dễ dàng lắp đặt trong toilet thay cho những giá vệ sinh khác. Nó sử dụng pin để hoạt động và bạn chỉ cần treo giấy vệ sinh của mình trên đó, khi cảm biến hồng ngoại trên thiết bị phát hiện rằng giấy vệ sinh của bạn sắp hết thì nó sẽ cảnh báo bằng một bóng đèn màu đỏ nhấp nháy liên tục giúp bạn biết để nhanh chóng thay một cuộn giấy mới.

Sản phẩm được thiết kế khá đơn giản với chất liệu bằng nhựa bóng, tuy nhiên nhà sản xuất cho biết nếu thiết bị trên được thương mại hóa sẽ có nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn như chrome, đồng, bạc, niken, gốm trắng hoặc vàng 14K.
 


 

Chiến dịch trên mong muốn sẽ đạt được 37.500 USD trong vòng 1 tháng, tuy nhiên nếu đạt được số tiền 55.000 USD, nhà sản xuất sẽ phát triển một ứng dụng trên di động có thể kết nối đến thiết bị để gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn khi sắp hết giấy.

 

 

Theo TechCrunch

Mời bạn đọc thêm:

Độc đáo cafe... toilet
Toilet công nghệ cao của Nhật Bản cũng bị...hack
Kẹt tay 6 tiếng trong toilet vì mải cứu iPhone

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo