Saramonic tổ chức Workshop chính thức ra mắt Blink900 B2 tại Việt Nam

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 20/09/2022

Thành phố Hà Nội, ngày 17 tháng 9 năm 2022, thương hiệu Saramonic – giải pháp thu âm chuyên nghiệp đồng hành cùng đơn vị iCamera.vn tổ chức Workshop “Làm chủ chất âm – Nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic”. Với sứ mệnh lan tỏa sự sáng tạo, Saramonic là thương hiệu sản xuất và phân phối các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Buổi workshop không chỉ chia sẻ những kiến thức về thu âm trong quá trình sáng tạo nội dung từ diễn giả Tùng Phạm mà còn là sự kiện chính thức ra mắt sản phẩm micro thu âm không dây Blink900 B2 tại Việt Nam. Đây được coi là sản phẩm thu âm đột phá nhất của Saramonic hiện nay.

Thông tin về buổi Workshop:

LÀM CHỦ CHẤT ÂM – NÂNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP CÙNG SARAMONIC

Thời gian diễn ra: 14h – 17h30 ngày 17.09.2022

Địa điểm: Orange Co-working Space (tầng 2, tòa 4A, số 8 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Diễn giả: Tùng Phạm – YouTuber| Videography| Tech Review

Nội dung chương trình: Giao lưu, chia sẻ kiến thức về giải pháp thu âm và trải nghiệm dòng sản phẩm mới – Saramonic Blink900 B2.

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay Saramonic đã trở thành một trong những thương hiệu nổi bật nhất về sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm âm thanh. Saramonic mang đến giải pháp thu âm chất lượng cao với hệ thống sản phẩm gồm nhiều dòng microphone từ cơ bản đến chuyên dụng cùng nhiều tính năng vượt trội dành cho mọi đối tượng. Workshop “Làm chủ chất âm – Nâng tầm chuyên nghiệp cùng Saramonic” được Saramonic đồng tổ chức cùng với iCamera – Đơn vị chuyên về các dòng thiết bị/phụ kiện nhiếp ảnh, quay phim và công nghệ nổi tiếng tại Hà Nội.

Nội dung chương trình Workshop:

14:30 – 15:00: Đón khách.

15:00 – 15:20: Anh Nguyễn Văn Tài – Giám đốc điều hành StreamCast Asia Vietnam, đại diện thương hiệu Saramonic lên giới thiệu về thương hiệu Saramonic – Một trong những thương hiệu âm thanh được tin dùng nhất hiện nay với đa dạng các dòng sản phẩm dành cho mọi đối tượng.

15:20 – 16:10: Giới thiệu về sản phẩm mới - Saramonic Blink900 B2 với các tính năng vượt trội nhất từ trước đến nay của thương hiệu.

Diễn giả Tùng Phạm chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm micro thu âm phù hợp, kiến thức về thu âm trong quay dựng video, vlog, podcast, livestream,…và thực hành hậu kỳ âm thanh qua các phần mềm chỉnh sửa.

16:10 – End: Hỏi đáp cùng với diễn giả, khán giả được giải đáp câu hỏi, bốc thăm trúng thưởng để nhận được những phần quà giá trị đến từ Saramonic. Bên cạnh đó, khách mời cũng có thể tự do trải nghiệm các dòng sản phẩm của Saramonic.

Sáng tạo là luôn đổi mới, vì vậy mà Saramonic luôn tự hào nghiên cứu, phát triển và cải tiến các dòng sản phẩm của mình theo thời gian. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất để cung cấp và hỗ trợ chất lượng âm thanh chuyên nghiệp bằng những công nghệ mới. Và đó cũng là lý do mà Blink900 B2 được ra mắt! Anh Nguyễn Văn Tài – Giám đốc điều hành StreamCast Asia Vietnam lên giới thiệu dòng sản phẩm Blink900 B2.

Blink900 B2 - Bộ micro thu âm không dây mới nhất đến từ nhà Saramonic với thiết kế đột phá và cải tiến từ chất lượng âm thanh đến hình dáng bên ngoài. Sau thành công của dòng Blink500, Saramonic đã thu thập ý kiến người dùng để cải tiến trên Blink900 B2. Đặc biệt với Blink900 B2, người dùng có thể chủ động điều chỉnh các cài đặt trong lúc thu giúp giai đoạn hậu kì được đơn giản hóa nhất có thể.

Tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng Blink900 B2 đã giành được giải thưởng Best Design trong mục Industrial Product Design được Liên minh các nhà thiết kế Châu Á - Thái Bình Dương (APDE) trao tặng. Đây là một trong những giải thưởng thiết kế có tầm ảnh hưởng và uy tín nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cũng như trên thế giới.

Blink900 B2 mang thiết kế đột phá so với các dòng sản phẩm trước đây của Saramonic với ngoại hình nhỏ gọn và tinh tế. Màn hình của Blink900 B2 sử dụng công nghệ IML chuyên nghiệp giúp sản phẩm có lớp chống mài mòn, chống xước cùng màn hình LCD hiển thị đầy đủ màu sắc. Sản phẩm sẽ đưa trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới với màn hình màu có thể tự động điều chỉnh độ sáng dựa theo môi trường sử dụng, phạm vi hoạt động xa đến 200m, khả năng tự điều chỉnh thông số và bộ phụ kiện all-in-one kèm theo sản phẩm.

Trên con đường không ngừng nâng cao trải nghiệm người dùng để cải tiến sản phẩm, Saramonic tin rằng Blink900 B2 sẽ là một trong những sản phẩm micro đột phá nhất năm nay với những tính năng mà sản phẩm mang lại. Chương trình Workshop chính là sự kiện ra mắt chính thức Blink900 B2 tại thị trường Việt Nam với mong muốn người dùng có thể trải nghiệm những điểm nổi bật của Blink900 B2. Qua đó, Saramonic cũng có thể thu thập ý kiến người dùng để đưa những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng của mình trong tương lai.

zalo