"Thót tim" với máng trượt khổng lồ như rồng uốn lượn giữa TTTM

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chiếc máng trượt khổng lồ dẫn từ tầng 5 xuống đến tầng 1 của TTTM, nhìn từ xa như một con rồng đang uốn lượn, khiến ai nhìn thấy cũng phải "há hốc mồm".
 

Gần đây, tại một trung tâm thương mại trên đường Phủ Kiến, khu đô thị mới Phủ Đông, Thượng Hải, Trung Quốc bỗng nhiên xuất hiện một chiếcmáng trượt khổng lồ làm từ inox, dẫn từ tầng 5 xuống đến tầng 1 của TTTM, nhìn từ xa phần thân ống trượt uyển chuyển, uốn lượn như một con rồng khổng lồ đang bay.


Nhìn từ xa, chiếc máng trượt không khác gì một con rồng khổng lồ đang uốn lượn 


Những người đến khu mua sắm đều vô cùng hiếu kì về chiếc máng trượt khổng lồ và rất nhiều người cũng đã nhanh tay lấy điện thoại chụp lại hình ảnh chiếc máng trượt "độc nhất vô nhị" này để chia sẻ với mọi người. 


Cũng không ít người thắc mắc khi nào mới được trải nghiệm chiếc máng trượt, "Không biết cảm giác bên trong đó như thế nào nhỉ, muốn chơi thử quá!" loáng thoáng giọng ai đó nói. 

Trẻ em có vẻ khá phấn khích với trò chơi vừa lạ vừa quen này, nhưng nhiều bậc phụ huynh lại không khỏi lo lắng về mức độ an toàn của chiếc máng trượt. Một ông bố cho biết: "Thằng nhóc nhà tôi rất thích nó và muốn chơi thử, nhưng tôi lại sợ...!"

 

Không chỉ có người lớn lo ngại nguy hiểm mà nhiều thanh niên cũng bày tỏ sự quan ngại: "Nếu mắc kẹt trong đó, chắc phải mất hơn vài giờ để người khác phát hiện và tìm thấy bạn" và cũng có người đề nghị: "Phải chi nó trong suốt thì tốt!". Ngoài ra, còn có người nói vui rằng: "Nếu vô tình ai đó ngồi trong đó xì hơi thì sao nhỉ? Thật khó tưởng tượng!"

Chiếc máng trượt được rất nhiều người yêu thích... 


...Nhưng bên cạnh đó họ cũng không khỏi lo lắng về mức độ an toàn của chiếc máng trượt cao 5 tầng lầu, ngộ nhỡ có vấn đề gì đó, mạng sống của họ cũng như người thân, đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ không được bảo đảm


Hình ảnh lối ra của chiếc máng trượt

 

Theo Yan 

Mời bạn xem thêm:

Thót tim trước những hình ảnh "coi thường" thần chết
Thót tim máy bay chở 350 hành khách sượt qua ôtô
Thót tim với những màn sáng tạo "như phim hành động"

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận