Thủ thuật tìm lại tin nhắn đầu tiên gửi đến bạn bè trên Facebook

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Nếu một ngày bỗng nhiên bạn... "nổi hứng" thích xem lại các tin nhắn cũ mình đã gửi đi trên Facebook, thủ thuật dưới đây chắc chắn là điều bạn nên nắm rõ.
 
Đối với những người bạn liên lạc hàng ngày cùng số tin nhắn lên tới cả chục nghìn thì việc tìm được những tin nhắn đầu tiên chẳng khác gì... mò kim đáy bể. Tuy nhiên, tất cả các tin nhắn đều được Facebook lưu trữ do đó chỉ cần thực hiện mẹo nhỏ dưới đây bạn đã có thể đạt được mục đích một cách dễ dàng.
 

Đầu tiên, hãy truy cập vào https://m.facebook.com/messages/ (phiên bản di động của Facebook) bằng trình duyệt web trên desktop. Tiếp theo, bạn hãy click vào phần tin nhắn trò chuyện của người bạn đang muốn tìm lại tin nhắn đầu tiên và click chuột phải vào nút See Older Messages... và chọn mở trong một tab mới hoặc một cửa sổ mới.

 

 
Lúc này, ở tab mới hoặc cửa sổ mới, bạn sẽ nhìn thấy một đường dẫn URL khá phức tạp. Hãy tìm đến phần có đoạn ký tự &start=5 (hoặc là một con số khác). Số "5" ở đây chính là con số được Facebook dùng để "đánh số" các dòng tin nhắn mà bạn đã gửi đi. Cách thức mà Facebook đánh số có thể hiểu là số càng nhỏ thì tin nhắn càng gần đây và số lớn hơn được dành cho các tin nhắn càng cũ.
 

 
Vì thế khi bạn thay số "5" như trong ví dụ này bằng con số gần nhất với lượng tin nhắn bạn đã gửi đi, bạn sẽ tìm được tin nhắn đầu tiên một cách dễ dàng. Giờ có thể bạn đang thắc mắc làm cách làm để biết được số lượng tin nhắn đã gửi đi. Thật đơn giản, hãy vào https://www.facebook.com/messages/. Chọn mục trò chuyện với người bạn của bạn, cuộn chuột lên và bạn sẽ thấy một dòng hiển thị tương tự như Load Older Messages (24.661)...
 

 
Hãy thay con số "24.661" vào số "5" trong ví dụ "&start=5", nhấn Enter để truy xuất. Dĩ nhiên bạn sẽ không thể xem được tin nhắn đầu tiên ngay sau khi làm điểu này mà còn phải nhấn "See Older Messages..." thêm một vài lần nữa!
 

 
Chúc các bạn thành công và ôn lại được nhiều kỷ niệm với bạn bè của mình!
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận