Thú vị chiếc nhẫn đa năng cực thời trang Ring

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Nhìn vào xu hướng công nghệ hiện tại, không khó để có thể thấy mảng các thiết bị, phụ kiện mang mặc đang phát triển cực kì nhanh chóng. Đơn cử là việc chỉ cách đây vài ngày, Samsung đã tung ra cùng lúc bộ ba thiết bị công nghệ mang mặc tại sự kiện WMC vừa qua bao gồm Gear 2, Gear 2 Neo và Gear Fit. Còn về phía Google, hãng sản xuất này được cho đã đi vào giai đoạn hoàn thiện sản phẩm đồng hồ thông minh của riêng mình.

Ngoài ra, rất nhiều hãng sản xuất khác cũng bày tỏ ý định nhăm nhe phân khúc có nhiều tiềm năng này. Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi của lĩnh vực công nghệ mang mặc, bên cạnh động thái của các ông lớn được giới truyền thông theo dõi sát sao, rất nhiều các dự án nhỏ khác cũng thú vị không kém sắp được tung ra thị trường và Ring là một trong số đó. Cụ thể, Ring là một dự án khởi nghiệp của công ty Logbar. Thiết bị mang mặc với thiết kế khá đẹp mắt này có thể cho phép người dùng điều khiển từ xa gần như mọi thứ. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn, quản lý các đồ dùng trong nhà và thậm chí thanh toán hóa đơn với Ring

Thú vị chiếc nhẫn đa năng cực thời trang Ring 1
Tổng quan thiết kế của Ring với màu trắng trang nhã và kiểu dáng khá thời trang.

 

 

Thú vị chiếc nhẫn đa năng cực thời trang Ring 2
Tuy nhiên, dường như thiết kế hiện tại vẫn còn khá to khi thực tế đeo trên tay người sử dụng.

 

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện dự án, Logbar cho hay ở thời điểm họ bắt tay vào thiết kế và định hình cho Ring, nhiều chuyên gia cho rằng sản phẩm này nếu nhìn ở khía cạnh công nghệ lúc bấy giờ là một điều không thể. Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho thị trường một thiết bị nhỏ gọn cùng thiết kế tốt, nhóm thực hiện dự án đã gặp phải vô số thách thức trong việc lắp ráp các linh kiện đồng thời tìm ra cách giảm tối đa lượng điện năng mà Ring tiêu thụ trong quá trình sử dụng.

 

Thú vị chiếc nhẫn đa năng cực thời trang Ring 3
Công nghệ nhận diện chuyển động là một trong những tính năng nhóm thực hiện tự hào nhất về Ring. Theo đó, chiếc nhẫn đa năng này chỉ nhận diện chuyển động của ngón tay đeo nhẫn với độ chính xác cao mà không có giới hạn nào về thời gian và không gian.

 

 

Thú vị chiếc nhẫn đa năng cực thời trang Ring 4
Mỗi ứng dụng đều có các biểu tượng chuyển động riêng để kích hoạt.

 

 

Thú vị chiếc nhẫn đa năng cực thời trang Ring 5
Tuy nhiên, người dùng có thể thoải mái tùy biến các biểu tượng này cho phù hợp nhất với bản thân thông qua một ứng dụng chuyên dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

 

 

Thú vị chiếc nhẫn đa năng cực thời trang Ring 6
Thiết bị này cũng có khả năng nhận diện chữ viết.

 

 

Thú vị chiếc nhẫn đa năng cực thời trang Ring 7
Người dùng cũng có thể điều khiển được nhiều thiết bị gia dụng với sự trợ giúp của một thiết bị cho phép gửi tín hiệu hồng ngoại hoặc Wi-Fi tới chúng, qua đó cho phép sử dụng Ring để quản lý và tương tác.

 

 

Thú vị chiếc nhẫn đa năng cực thời trang Ring 8
Những cải thiện mà nhóm thực hiện dự án đã làm được từ khi nhen nhóm ý tưởng cho tới nay. Ở phiên bản hoàn thiện, người dùng có thể thực hiện 1.000 lệnh điều khiển với Ring trước khi phải sạc lại thiết bị.

 

Hiện nay, dự án Ring đang nằm ở giai đoạn gọi vốn từ cộng đồng. Theo chia sẻ của người sáng lập, Ring sẽ bắt đầu được sản xuất đại trà vào trung tuần tháng 4 tới đây để sẵn sàng lên kệ từ tháng 7 năm 2014. Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc là những thị trường đầu tiên đón nhận sự xuất hiện của phụ kiện mang mặc khá thú vị này. Được biết, Ring sẽ tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android phiên bản 4.4 trở lên và iOS 7 trở lên. Hệ điều hành Windows Phone cũng sẽ sớm được hỗ trợ.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo