Thú vị đoạn clip những khoảnh khắc “tự sướng” của chàng trai đi khắp thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
--> MUA THIẾT BỊ HỖ TRỢ "TỰ SƯỚNG" NHƯ ANH CHÀNG TRONG CLIP: MONOPOD bán tại Việt Nam

 
Alex Chacon, một nhà mạo hiểm và “phượt” chuyên nghiệp người Mỹ đã thực hiện chuyến đi trên xe máy kéo dài trong 600 ngày, qua 36 quốc gia để thực hiện nên một đoạn clip “tự sướng” cực kỳ ấn tượng về hành trình của mình.
 
Sinh ra và lớn lên tại bang Texas (Mỹ), gần với biên giới Mexico, Alex Chacon đã tốt nghiệp loại ưu tại Đại học Texas chuyên ngành Khoa học y sinh, dinh dưỡng và hóa học. Trước khi bắt đầu quá trình nghiên cứu tiến sĩ của mình, Chacon đã bỏ qua tất cả để thực hiện giấc mơ lớn nhất của đời mìn: thực hiện một chuyến di vòng quanh thế giới bằng xe máy.
 
Chacon đã bán đi tất cả những gì mà mình có, bao gồm xe hơi, tivi và cả căn hộ của mình để bắt đầu chuyến đi. Trong 600 ngày, Chacon đã thực hiện chuyến đi qua 36 quốc gia thuộc nhiều châu lục khác nhau, với tổng quãng đường hơn 200 ngàn km. Mỗi nơi mà Chacon đặt chân đến, anh đều dùng máy ảnh để “tự sướng” và ghi lại khoảnh khắc của chính mình.
 
Ngoài việc thực hiệc chuyến đi như một phần của giấc mơ, Chacon cũng đã gây quỹ từ thiện từ các chuyến đi của mình để đóng góp cho các quỹ từ thiện và các quỹ nghiên cứu chữa bệnh ung thư. Cùng với đó, anh cũng thường xuyên viết blog và chia sẻ lên trang web của mình những trải nghiệm đẹp của chuyến đi cũng như những kinh nghiệm cho những ai muốn đi “phượt” một mình như anh.
 
Đoạn clip thú vị được Alex Chacon về những khoảnh khắc “tự sướng” của anh trong suốt chuyến đi đã thu hút được rất đông người xem sau khi được đăng tải và chia sẻ lên Youtube. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ lẫn ganh tị với những gì mà Chacon đã làm được và trải qua.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận