Thú vị ứng dụng giúp kiếm tiền bằng cách chụp hình trên smartphone

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Ngày nay, cùng sự phát triển của công nghệ camera trên di động, chụp hình bằng smartphone đang trở thành thú vui và sở thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết thú vui này hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền một cách dễ dàng.

Thư viện cung cấp hình ảnh trả phí Fotolia.

Theo đó, Fotolia là một công ty hình ảnh sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn giúp họ một tay trong việc xây dựng thư viện hình ảnh bởi nững hình ảnh bạn tải lên sau đó sẽ tiếp tục được phân phối đến các cá nhân và tổ chức có nhu cầu sử dụng dưới hình thức trả phí.

Khá nhiều hình ảnh Fotolia cung cấp được tải lên từ ứng dụng đi kèm Fotolia Instant.

Oleg Tscheltzoff, người sáng lập và CEO của Fotolia cho hay, “Ứng dụng Instant ra đời như một thử nghiệm nhỏ của chúng tôi bởi chúng tôi biết rằng nhiếp ảnh trên di động sẽ là một xu hướng nổi bật không thể bỏ qua. Rõ ràng bạn có thể thấy Instant là một nguồn hình ảnh mới mẻ vô tận trong khi đó doanh số mà Fotolia đạt được cũng vượt xa mong đợi ban đầu”.

Ảnh được tải lên sẽ trải qua giai đoạn xét duyệt. Các hình được lựa chọn sẽ xuất hiện trong tab “Accepted”.

Được biết, nếu hình ảnh của bạn được Fotolia chọn và có người mua nó, lợi nhuận sẽ được chia theo phần trăm cho Fotolia và chủ nhân của hình ảnh. Tuy nhiên, việc Fotolia sẽ chia sẻ bao nhiêu lợi nhuận là không cố định (dao động trong khoảng từ 20% đến 63%) tùy theo cách mà công ty này đánh giá hình ảnh được tải lên.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chèn ảnh vào màn hình khóa iPhone, iPad với PicsArt Photo Studio
Với ứng dụng PicsArt Photo Studio chỉ cần vài bước cắt trên , chỉnh hình ảnh, người dùng có thể chèn hình ảnh vào nút mở khóa trên màn hình iPhone hay iPad tạo nên phong cách mới mẻ thể hiện cá tính của người dùng.
Hướng dẫn làm các loại đèn trang trí siêu đẹp từ các vật dụng bỏ đi
Hướng dẫn làm các loại đèn trang trí siêu đẹp từ các vật dụng bỏ đi, bạn. Bạn sẽ bị sốc khi thấy vẻ đẹp của chúng, bạn có thể tự làm từ các vật dụng bỏ đi.
Hướng dẫn: Độc chiêu chế điều hòa 200 ngàn chống nóng
Chỉ cần chiếc thùng xốp, quạt điện mini, một đoạn ống nhựa ngắn, keo dán với vài công đoạn hết sức đơn giản là có thể tự chế ra điều hòa mát lạnh. Nhiều người thuê nhà trọ đã nghĩ ra cách này để chống chọi cái nắng thiêu đốt của mùa hè.
Bí quyết chụp ảnh bằng điện thoại smartphone đẹp như máy ảnh
Hãy thử làm theo những hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ khai thác thêm được nhiều tiềm năng từ chiếc điện thoại của mình.
Giả nghèo khổ, kiếm tiền triệu mỗi ngày
Hùng quan niệm, lao động vất vả, cực nhọc mới được vài triệu đồng chẳng bằng việc "chiều gieo tối gặt", chỉ cần 10.000 đồng cũng có ngay 700.000 đồng, "ngồi mát ăn bát vàng".... Mọi công việc trong nhà, Hùng đều không động đến, kể cả việc cơm nước mỗi khi cả nhà đi làm về muộn.
Cẩm nang thăng chức và kiếm tiền dành cho tuổi 20, 30, 40
Khi còn trẻ, người ta có thể nghĩ rằng mình sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi lớn lên. Bạn nghĩ thâm niên trong công việc sẽ đi kèm với thăng tiến sự nghiệp và tiền lương tăng lên?
10 công việc kiếm tiền kỳ lạ nhất thế giới
Ngửi nách, ngắm mông gà, thủ dâm cho động vật hay lái máy bay trốn nợ là nh
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận