Thú vị với Instagram phiên bản... ăn được

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Instagram đã từ lâu trở thành một hiện tượng đối với người sử dụng smartphone, đây được xem là một trong những phần mềm chụp/chỉnh sửa ảnh thành công nhất trên thị trường. Đối với những người Instagram, việc sử dụng ứng dụng này để chụp... đồ ăn đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Thế nhưng tại sao không làm điều ngược lại khi biến những tấm ảnh Instagram thành... đồ ăn?
 
Thú vị với Instagram phiên bản... ăn được 1
Một chiếc kẹo Instagram sau khi được in hoàn chỉnh.
 
Mới đây, một công ty khởi nghiệp tại Anh đã triển khai kế hoạch biến hóa ảnh Instagram thành đồ ăn và trong thường hợp này là kẹo dẻo. Mang tên Boomf, công ty này cho phép người dùng "in" những tấm ảnh của mình thành đồ ăn với giá 12 Bảng. Hiện tại Boomf chỉ giới hạn phạm vi trong thị trường Anh, tuy nhiên đại diện của công ty cho hay vào đầu năm sau khi phát triển đúng mức, Boomf có thể phát triển thêm chi nhánh ở nhiều quốc gia toàn cầu.
 
Thú vị với Instagram phiên bản... ăn được 2
Với 12 Bảng, người dùng sẽ có được một hộp với 12 chiếc kẹo in hình ảnh từ Instagram cũng như hộp đựng đẹp mắt của Boomf.
 
Thú vị với Instagram phiên bản... ăn được 3
Đây sẽ là món quà kỉ niệm tuyệt vời cho bất kì ai.
 
Quá trình thực hiện rất đơn giản, người dùng chọn 9 tấm ảnh ưa thích của họ từ Instagram, Boomf sẽ chọn 9 miếng kẹo với kích thước 4x4 cm, "in" hình ảnh của bạn vào sau đó gửi tới người đặt hàng. Đây sẽ là món quà tuyệt vời để dành tặng nửa còn lại cũng như trở thành món đồ trang trí đẹp mắt, tất nhiên là trước khi chiếc kẹo... mốc.
 
Thú vị với Instagram phiên bản... ăn được 4
Bạn có thể chụp ảnh với những chiếc kẹo này, nướng chúng lên hay thậm chí là nhúng vào cafe để nhâm nhi.
 
Thú vị với Instagram phiên bản... ăn được 5
Chất lượng in không sắc nét như ảnh thật thế nhưng vẫn rất đẹp mắt.
 
Thú vị với Instagram phiên bản... ăn được 6
 
Nếu bạn lo lắng về chất lượng in của Boomf, đại diện của công ty phát biểu: "Tôi nghĩ rằng những hình ảnh được in lên khá tốt. Thế nhưng người dùng cũng nên ghi nhớ rằng hình ảnh chỉ có kích thước 4x4 cm và việc in lên kẹo không hề đơn giản". Bạn nghĩ sao về món quà thú vị này? Nếu như bạn đang ở Anh, bạn có thể tham khảo website của Boomf và tự đặt cho mình một chiếc "kẹo Instagram" độc đáo.
 
Thú vị với Instagram phiên bản... ăn được 7
 
Thú vị với Instagram phiên bản... ăn được 8
Món quà cực kì thú vị cho dịp lễ cuối năm.
Theo PLXH
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận