Thua kiện Apple, Chủ tịch Samsung trụy tim nhập viện

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một trong những tin tức công nghệ được quan tâm nhiều nhất tuần qua chính là diễn biến phiên tòa gây nhiều tranh cãi giữa Apple và Samsung. Và cũng giống như kết quả của phiên tòa được tổ chức trước đó, lần này phần thắng tiếp tục nghiêng về phía Apple. Với Samsung, số tiền mà tập đoàn này phải đền bù cho Apple theo phán quyết của tòa là gần 120 triệu đô la Mỹ.

Thua kiện Apple, Chủ tịch Samsung trụy tim nhập viện

Chỉ ít lâu sau khi kết thúc phiên tòa này, đã xuất hiện không ít những thông tin về việc Chủ tịch Lee Kun Hee của Samsung bị trụy tim và phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp. Tuy nhiên theo những tin tức mức nhất được đưa ra từ báo chí Nam Hàn, tình trạng sức khỏe của ông Lee đang dần ổn định và trở lại bình thường sau khỉ trải qua một ca phẫu thuật. 

Được biết, chủ tịch của Samsung - ông Lee Kun Hee hiện đang là một trong những người giàu nhất Hàn Quốc với khối tài sản đồ sộ lên tới 12.6 tỷ đô la Mỹ. Ông chính là người kế nghiệp của Lee Byung Chun, vị chủ tịch đầu tiên và cũng là người đã sáng lập ra Samsung - một trong những tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận