Thuê trực thăng tìm chó cưng mất tích

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Bà Janice Bannister trong cơn hoảng loạn, lo lắng vì cô chó cưng có tên gọi Sylvia mất tích, đã thuê cả một chiếc trực thăng để rà tìm tung tích cô chó đi lạc.
 

Hàng trăm cư dân mạng cũng đang tham gia một chiến dịch kiếm tìm trên Facebook để giúp bà chủ hết lòng vì chó cưng này nhanh chóng tìm ra Sylvia.

Janice Bannister bên chiếc trực thăng được thuê
 

Người phụ nữ 58 tuổi đến từ Telford đã đạp xe lòng vòng khắp đảo Anglesey 12 tiếng mỗi ngày, kiên nhẫn đi tìm cô chó thân yêu mất tích vào chủ nhật tuần trước. Nhưng sau khi nhận ra cơ hội tìm kiếm là rất mong manh nếu chỉ sử dụng những phương tiện và biện pháp thô sơ, bà đã quyết định dùng đến một phương pháp táo bạo hơn.

Vào ngày 21/01, bà Janice bỏ ra 750 bảng Anh cho một chiếc trực thăng rà soát từ trên cao, không bỏ qua bất cứ chi tiết khả nghi nào nơi hòn đảo Anglesey, với hi vọng tìm lại chó cưng Sylvia, thuộc giống chó shiba inu Nhật Bản.

“Sylvia là một cô chó đáng yêu, nó đã ở bên tôi từ khi còn là bé xíu. Chắc hẳn nó đang rất hoảng sợ khi phải lang thang ngoài kia, đây là lần đầu tiên đến thăm đảo nên mọi thứ đối với Sylvia đều rất xa lạ” – người phụ nữ yêu chó không giấu vẻ lo lắng

Bà Bannister phát hiện ra sự biến mất của Sylvia khi đang dẫn 8 trong 16 chú chó của mình đi dạo trên đảo Anglesey, cách nơi mình sống hơn 200km.

Hình ảnh cô chó đi lạc được tung lên mạng xã hội để mọi người cùng nhận dạng và giúp tìm kiếm
 

Janice tường thuật lại sự việc: “Vài năm trước tôi từng có một chuyến du lịch trực thăng, ngắm cảnh từ trên cao. Thế là tôi nghĩ ngay đến khả năng có thể thuê hẳn một chiếc trực thăng nhờ họ làm nhiệm vụ tìm kiếm thú cưng mất tích. Thật may mắn là có dịch vụ đó, tôi đã đặt ngay một cuộc rà soát từ trên cao. Khi lên trực thăng, tôi có cơ hội nhìn ngắm hòn đảo từ một góc độ ngoạn mục nhưng cô chó đáng thương của tôi thì vẫn không lộ diện”

 

Theo Dân trí

Mời bạn xem thêm:

Những mẫu trực thăng 'làm mưa, làm gió' khắp hành tinh
'Siêu phẩm' trực thăng của kỹ sư nông dân chuẩn bị cất cánh
'Cá sấu' Ka-52, trực thăng tấn công tốt nhất thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận