Tìm thấy mẹ đẻ sau 27 năm nhờ Facebook

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một phụ nữ 27 tuổi ở Mỹ bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh chỉ vài giờ sau khi cô chào đời vừa may mắn tìm thấy mẹ đẻ của mình sau khi đăng tin tìm kiếm trên Facebook.

Katheryn Deprill đã bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh của một cửa hàng bán đồ ăn nhanh Burger King tại thành phố Allentown thuộc bang Pennsylvania (Mỹ) sau khi chào đời. Vài giờ sau đó người ta tìm thấy cô được bọc trong một chiếc áo đặt trên sàn nhà vệ sinh và đang gào khóc rất to. 27 năm sau cô quyết định đăng tin tìm mẹ đẻ của mình trên Facebook và thông tin của cô được cộng đồng mạng chung tay chia sẻ.

 

Tìm thấy mẹ đẻ sau 27 năm xa cách nhờ cộng đồng mạng Facebook
Tìm thấy mẹ đẻ sau 27 năm xa cách nhờ cộng đồng mạng Facebook

Hôm thứ 3 vừa qua Deprill vui mừng thông báo rằng cô đã may mắn được đoàn tụ với mẹ đẻ của mình lần đầu tiên trong đời vào hôm thứ 2 và họ đã nhờ một văn phòng luật sư chứng thực cho mối quan hệ huyết thống này.

“Mẹ tôi nhìn tuyệt hơn những gì tôi từng tưởng tượng. Bà ấy đã rất ngạc nhiên và hạnh phúc. Tôi cũng rất hạnh phúc,” Deprill, với nick-name Cô Bé Burger King chia sẻ.

Deprill bắt đầu nỗ lực tìm kiếm mẹ đẻ của mình từ ngày 02/3 bằng việc đăng một tấm ảnh của cô khi cô đang cầm một tấm bảng có ghi “Tôi đang tìm mẹ đẻ của mình… Bà ấy bỏ rơi tôi tại nhà vệ sinh của nhà hàng Burger King thuộc thành phố Allentown, bang Pennsylvania khi tôi mới được vài giờ tuổi. Hãy giúp tôi chia sẻ thông tin này.”

 

Bức ảnh của Deprill do cha mẹ nuôi cô chụp sau khi họ tìm thấy
Bức ảnh của Deprill do cha mẹ nuôi cô chụp sau khi họ tìm thấy

Bức ảnh của cô được cộng đồng những người dùng Facebook trên khắp thế giới chia sẻ 30.000 lần và câu chuyện của cô cũng được báo chí đưa tin rộng rãi.

Câu chuyện đặc biệt này thành chủ đề nóng trên báo chí
Câu chuyện đặc biệt này thành chủ đề nóng trên báo chí
Thông tin này đã thu hút sự chú ý của một người phụ nữ và người này đã thú nhận chính bà là người bỏ rơi Deprill. Bà đã tìm đến văn phòng luật sư John Waldron để nhờ họ sắp xếp cuộc gặp mặt.

 

Câu chuyện đặc biệt này thành chủ đề nóng trên báo chí
Cô được tìm thấy trong nhà vệ sinh của nhà hàng Burger King ở thành phố Allentown, bang Pennsylvania (Mỹ) vài giờ sau khi cô chào đời

Deprill nói rằng cô rất giống người phụ nữ này. Tuy nhiên cô nhất định không tiết lộ danh tính của bà ấy. “Chúng tôi giống nhau đến mức như thể tôi đang nhìn thấy mình trong gương. Sau 27 năm chờ đợi với bao nỗi khát khao, tôi đã được mẹ đẻ của mình ôm vào lòng. Tôi cảm thấy thật ấm áp.”

Cô và mẹ đẻ của mình đã trò chuyện trong suốt 4 tiếng đồng hồ và họ cùng trao đổi thông tin liên lạc. Cô chia sẻ rằng hai người dự định sẽ tiếp tục gặp gỡ trong thời gian tới.

 

Nơi người ta tìm thấy cô được gói trong một chiếc áo và đang gào khóc
Nơi người ta tìm thấy cô được gói trong một chiếc áo và đang gào khóc

Luật sư Waldron chia sẻ trên trang tin WFMZ-TV rằng, người phụ nữ được cho là mẹ của Keprill nói rằng bà đã bị một kẻ lạ mặt hãm hiếp khi bà mới 16 tuổi trong chuyến đi du lịch nước ngoài cùng gia đình và sau đó bà có thai.

Bà cũng kể rằng bà đã không cho gia đình bà biết chuyện mình bị mang thai vì cảm thấy đó là điều ô nhục. Bà đã hạ sinh ra Keprill ngay ở nhà vì cảm thấy mình không thể đưa đứa bé đến bệnh viện.

“Bà ấy để tôi ở nơi tôi dễ dàng được tìm thấy vì bà ấy không muốn ném tôi đi,” Deprill chia sẻ.

Theo luật sư Waldron, bà mẹ này hiện nay đã kết hôn và gần đây bà đã thử tìm kiếm đứa con gái xấu số của mình nhưng rồi lại bỏ dở giữa chừng.

Deprill nói rằng mẹ của cô luôn cảm thấy ăn năn khi họ gặp mặt và cô nói cô hoàn toàn tha thứ cho mẹ của mình.

 

Mẹ nuôi của Keprill rất vui khi con gái nuôi của bà muốn tìm mẹ đẻ của cô
Mẹ nuôi của Keprill rất vui khi con gái nuôi của bà muốn tìm mẹ đẻ của cô

Deprill muốn tìm mẹ đẻ của mình vì cô muốn biết về tiền sử bệnh tật của mình và mẹ cô hứa sẽ cung cấp các thông tin cần thiết.

Người phụ nữ giấu tên này hy vọng sẽ có cơ hội gắn bó với cuộc sống và gia đình của Deprill từ nay về sau.

 

Cô đã có gia đình riêng rất hanh phúc với 3 cậu con trai
Cô đã có gia đình riêng rất hanh phúc với 3 cậu con trai

Hiện nay Deprill là nhân viên kỹ thuật y tế cấp cứu. Cô đã lập gia đình và có 3 cậu con trai và đang sinh sống ở Thị trấn South Whitehall.

Thảo Nguyên
Theo M.O
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận