Tổng hợp các loại giá đỡ thông minh cho thiết bị công nghệ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Giá đỡ thông minh cho các sản phẩm công nghệ

Những chiếc Smart phone, ipad, máy ảnh thông minh ra đời đã làm cho thị trường công nghệ trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Càng ngày những thiết bị đi kèm các sản phẩm này càng trở nên phong phú và tiện dụng hơn. Đặc biết phải kể đến các loại giá đỡ có thiết kế gọn nhẹ và tính năng vượt trội.

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại giá đỡ cho smartphone hay các loại ipad với kiểu dáng phong phú và sử dụng dễ dàng, tiện lợi. Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây.

Giá đỡ thông minh cho smart phone

Bạn đã bao giờ nghe nói đến một chiếc giá đỡ cho những chiếc máy Iphone, Samung galaxy... có thể đặt phía trước xe máy, mô tô hay để trên xe hơi? Chúng thực sự thông minh và hữu ích với bạn đấy!

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, dễ dàng lắp đặt và tháo gài vào xe máy, mô tô, những chiếc giá đỡ này có thể sử dụng linh hoạt. Bạn có thể dùng để định vị, quan sát bản đồ hay quay camere cho những chuyến đi dài. Thật độc đáo đúng không?

Đặt hàng sản phẩm này tại đây

Loại giá đỡ điện thoại dùng trên xe ô tô còn thiết kế 2 USB giúp bạn sạc nhanh chóng và dễ dàng. Chiếc giá này có thể xoay theo nhiều chiều, thay đổi linh hoạt theo hướng của bạn. Thật nhỏ gọn và tinh tế! Hãy lựa chọn cho mình những thiết bị này để việc sử dụng điện thoại luôn được an toàn và triệt để trên mọi hành trình.

Đặt hàng sản phẩm này tại đây

 

Giá đỡ 3 chân vững chắc cho máy ảnh, máy quay

Để việc chụp ảnh và quay phim trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn hãy thêm vào giỏ hàng công nghệ của mình chiếc giá đỡ 3 chân. Chúng có tác dụng cố định máy quay và giúp ảnh không bị rung hoặc mờ, thuận tiện xoay chiều và vô cùng chắc chắn. Quá nhiều tác dụng trong một sản phẩm! Một thiết bị khiến bạn luôn hài lòng với những thước phim hay tấm ảnh khi in ra.

Đặt hàng sản phẩm này tại đây

 

Giá đỡ tiện lợi cho máy tính bảng

Máy tính bảng là một người bạn không thể xa rời của những tín đồ yêu công nghệ. Vậy thì tại sao bạn không sắm cho người bạn của mình một chiếc giá đỡ tiện lợi, giúp bạn luôn thoải mái mỗi khi sử dụng? Thiết bị này có thể đặt được ở mọi không gian trong ngôi nhà, giúp bạn thỏa sức xem phim hay lướt web sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Đặt hàng sản phẩm này tại đây

Chỉ cần gắn vào bàn, giường, bạn có thể tha hồ sử dụng theo ý thích của mình những chiếc ipad, galaxy tab, kindle...

 

Đặt hàng sản phẩm này tại đây

Không còn nghi ngờ gì vè công dụng tuyệt vời của những chiếc giá đỡ thông minh và tiện lợi này. Bạn hãy tìm hiểu và chọn cho mình những thiết bị phù hợp với sản phẩm của mình. Chúng sẽ khiến bạn hài lòng và thoải mái mỗi khi sử dụng.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại http://giado,ycn.vn

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận