Tổng hợp các loại lens chuẩn nhất cho người chơi smartphone photography

Anh Anh   Anh Anh
Ngày đăng: 03/12/2019
0 bình luận

Bạn là người đam mê chụp ảnh nhưng không đủ điều kiện để sở hữu 1 chiếc máy ảnh cơ chuyên nghiệp?

Vậy cách nhanh nhất đơn giản nhất để biến điện thoại của bạn thành 1 chiếc máy ảnh cơ chuyên nghiệp là gì?

Đó chính là sử dụng những bộ lens tạo hiệu ứng của iCamera: có thể là những ống tele zoom xa đến hàng trăm mét, hay những bộ mắt cá ngộ ngĩnh, macro siêu cận cảnh hay ống góc rộng dùng để chụp nhóm đông người,…Tất cả đều có tại iCamera, chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn.

1, 3 trong 1 kẹp đa năng dành cho mọi loại điện thoại

Ống kính 3 trong 1 với 3 hiệu ứng mắt cá, góc rộng, macro sẽ biến máy ảnh của bạn thành 1 chiếc máy chụp hình theo cách dễ dàng nhất. Chỉ cần cặp vào đúng phần camera của Samsung, HTC, Sony, Nokia bạn đã có thể sử dụng ngay bộ lens này rồi. Ống fish eye tạo hiệu ứng lồi tròn, ống wide làm khung hình rộng thêm và macro sử dụng để chụp cần cảnh những vật nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn, có túi nhỏ đựng lens, đây là bộ sản phẩm hoàn hảo cho mùa du lịch này.

2, Lens 3 trong 1 kẹp viền cho iPhone 4, iPhone 5

Với hiệu ứng tương tự như bộ 3 in 1 đa năng cho mọi smartphone, tuy nhiên bộ kẹp viền này được thiết kế dành riêng cho những tín đồ của “táo cắn dở”. Chiếc kẹp viền này không chỉ tiện lợi mà còn vô cùng thời trang, bạn cặp trực tiếp vào phần đầu của iPhone 4. Việc sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lắp đúng ống lens mình muốn sử dụng vào camera của máy ảnh.

3, Lens 4 in 1 kẹp viền cho iPhone 5

1 điểm trừ của bộ 3 trong 1 kẹp viền là nó chỉ sử dụng được với camera sau. Do vậy, iCamera xin giới thiệu loại 4 in 1 lens  bao gồm 3 ống lens cho camera sau tương tự như bộ 3 trong 1 kèm theo 1 ống mắt cá phía trước.

Ngoài ra, còn loại 4 in 1 kẹp viền được thay ống góc rộng bằng ống góc siêu rộng, hoặc thay ống góc rộng bằng ống tele 5x. Bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng và ý thích của bạn.

 

4, 4 trong 1 đa năng:

Khác với các bộ 4 in 1 dành cho iPhone 5, bộ 4 trong 1 đa năng sử dụng loại cặp mắc áo cặp trực tiếp vào camera của điện thoại, với 4 hiệu ứng: mắt cá, góc rộng, macro và filter lọc sáng. Ống filter CPL loại bỏ bớt những ánh sáng gắt ảnh hưởng đến bức ảnh của bạn

5, Filter star

Ống filter hiệu ứng ngôi sao giúp bạn có được khung hình lung linh, huyền ảo khi chụp vào buổi tuối, những ánh đèn đường khi được chụp bằng ống filter ngôi sao sẽ tạo thành những ngôi sao nhỏ vô cùng lấp lánh.

6, Spy lens

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp muốn chụp ảnh bầu trời xanh nhưng không thể thực hiện được vì ánh sáng quá chói rọi vào mắt?

Vậy thì thứ bạn cần là spy lens, ống thay đổi góc chụp nam châm dính cho mọi loại điện thoại. Với những thao tác đơn giản, dùng nam châm gắn trực tiếp ống kính này vào điện thoại, thay vì phải ngửa cổ lên để chụp ảnh, bạn chỉ cần xoay cho ống kính hướng lên trên, tương tự với 2 phía bên cạnh và dưới đất.

7, Tele lens

Ống tele lens là thứ có thể biến chiếc điện thoại thành máy ảnh chuyên nghiệp chỉ trong chớp mắt. Với độ zoom lên đến hơn 200m. Chúng tôi có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn đó là các loại ống chụp xa cố định tiêu cự 5x, 8x, 10x, 12x, 14x, 16x, 18x, và 20x hay những tele lens điều chỉnh được tiêu cự như bộ 4-12X hoặc 6-18X. Ống kính zoom này hỗ trợ rất nhiều trong việc chụp phong cảnh, chụp từ trên cao xuống,…

8, Bộ jelly lens 12 hiệu ứng

Bộ sản phẩm bao gồm 12 lens:

 1. Wide angle/fish eye: Góc rộng/Mắt cá
 2. Stretch: Kéo dãn
 3. Hexa-image Mirage: Hiệu ứng nhân 6
 4. Heart/ Blue Filter: Hiệu ứng trái tim/ ảnh màu xanh
 5. Star/ Antique Filter: Hiệu ứng ngôi sao/cổ điển
 6. Polarized/ Vivid: Giảm bớt ánh sáng, làm cho màu ảnh chuyển sang hơi xanh
 7. Macro Close Up: Chụp cận cảnh
 8. Soft Lens: tạo những khung nền lãng mạn cho bức ảnh
 9. Starburst: ảnh trung tâm sẽ được lấy nét và phần nền bị làm mờ đi theo hướng ra các bên
 10. Tri-image Mirage: Hiệu ứng nhân 3
 11. Shaking Vignette: Phần nền có hiệu ứng rung còn ảnh trung tâm lấy nét
 12. Sparkle: Hiệu ứng lung linh

Các bạn có thể tham khảo trên trang web chuyên về các loại ống kính cho điện thoại của iCamera là http://lens.ycn.vn hoặc gọi hotline cho chúng tôi theo số 0919699983 - 0982897670 - 0904596100 để có thể chọn được loại lens phù hợp cho mình nhé!

Tổng hợp bởi iCamera.

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận