Tổng thống Barack Obama đã chính thức "lên sóng" Facebook

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Điều quan trọng, fanpage này do chính tổng thống quản lý và không hề liên quan nhiều đến công việc quốc gia, chỉ đơn giản, đó là fanpage của một chính trị gia thân thiện và dễ mến.
 

Facebook ở thời điểm hiện tại đã có tới hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, tuy nhiên mới đây mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã được đón chào thêm một thành viên đặc biệt nữa, Tổng thống đương nhiệm thứ 44 của Hoa Kỳ Barack Obama.

Lần này, Tổng thống Hoa Kỳ xuất hiện trên một fanpage không liên quan đến các chiến dịch mà ông đang thực hiện. Nó cũng không phải là một fanpage được điều hành bởi Nhà Trắng mà chỉ đơn giản là một tài khoản để ông Obama trực tiếp giao tiếp đến những ai quan tâm đến hoạt động của mình như một người dùng hoàn toàn bình thường.

 
Bài đăng đầu tiên của Tổng thống Obama trên fanpage cá nhân của mình. Trong phần bình luận, cha đẻ Facebook Mark Zuckerberg cũng không quên gửi lời chào đến người dùng đặc biệt này.
 
 
Trong bài đăng đầu tiên của mình, Tổng thống Obama đăng tải một đoạn video nói về vấn đề thay đổi khí hậu. "Xin chào, Facebook! Cuối cùng tôi cũng có một trang fanpage riêng của chính mình.
 
Tôi hy vọng bạn sẽ coi đây là một nơi chúng ta có thể trò chuyện thực sự về các vấn đề mà quốc gia đang phải đối mặt - bạn có thể nghe trực tiếp từ tôi, chia sẻ những suy nghĩ và câu chuyện của mình," Tổng thống Obama hào hứng. Trước đó vào tháng 5 năm nay, Tổng thống Obama cũng lần đầu tiên được sử dụng một tài khoản Twitter "chính chủ".
 
Ở thời điểm thực hiện bài viết, fanpage đã nhận được gần 500.000 lượt nhấn thích.
 
 
Trước đó, Tổng thống Obama thường xuyên xuất hiện trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, những bài đăng có thể không phải do chính ông tự tay thực hiện mà đến từ sự trợ giúp của Văn phòng Chiến lược Số của Tổng thống với số lượng nhân sự khoảng 20 người, dẫn nguồn The New York Times.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận