Tổng thống Obama tạo dáng chụp ảnh với gậy tự sướng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trong một đoạn video quảng bá cho chương trình chăm sóc sức khỏe có tên gọi "ObamaCare", tổng thống Mỹ Barack Obama đã xuất hiện với những hành động vui nhộn, trẻ trung như tạo dáng trước gương, chụp ảnh với gậy tự sướng và cố phát âm từ "February" (tháng hai) để chuẩn bị cho một bài phát biểu.

Đoạn video có tựa đề "Things Everyone Does But Doesn't Talk About" (Tạm dịch: Những điều ai cũng làm nhưng chẳng bao giờ nói) được đăng tải trên trang BuzzFeed. Trong đó có đoạn ông Obama tự đổ lỗi cho mình vì đã làm bánh quá to nên không thể nhúng vào cốc sữa, sau đó ông còn vẽ tranh phu nhân Michelle. Đặc biệt, hai câu nói ấn tượng của ông đã khiến người xem thích thú "Can I live?" (Tôi cũng có thể sống như người bình thường chứ) và "YOLO man" (câu nói cửa miệng của giới trẻ).

Video được thực hiện nhằm vận động người dân nước Mỹ đăng ký tham gia vào chương trình bảo hiểm y tế ObamaCare. Đây được xem là một phần của các chính sách cải cách trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Obama. Chương trình mang tên "Affordable Care Act" hay còn gọi là "ObamaCare" đã thu hút hơn 10 triệu công dân Mỹ tham gia mặc dù bị phe Cộng hòa phản đối.

Đoạn video hài hước kéo dài hai phút này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhanh chóng lan truyền, gây sốt trên các phương tiện truyền thông.

Một tài khoản Facebook đã đưa ra bình luận: "Thật thú vị khi thấy ngay đến chiếc gương của Tổng thống Mỹ cũng có vết bẩn và không ngờ ông cũng có khướu hài hước". Trong khi đó, có ý kiến lại cho rằng đây là tổng thống tệ nhất của Mỹ.

Nhà Trắng luôn tìm cách kết nối trực tiếp với cử tri và các phương tiện truyền thông để nâng cao hình ảnh của tổng thống Obama. Trong một clip đóng cặp với danh hài Zach Galifianakis hồi năm ngoái, ông Obama đã từng nói tục và tất nhiên mục đích cũng là thu hút sự chú ý nhằm kêu gọi mọi người đăng ký tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe.

Chỉ một khoảng thời gian ngắn ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, thu hút hơn 3,7 triệu lượt xem và hơn 200.000 lượt chia sẻ. Những con số này đủ để cho thấy gậy tự sướng đã giúp Obama đạt được mục đích quảng bá của mình.

Theo VNReview

Mời bạn xem thêm:

Những chiếc gậy tự sướng cực "bá đạo"

5 điều có thể bạn không biết về "gậy tự sướng"

Gậy tự sướng lọt top 25 phát minh của năm 2014

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận