Top 5 chân tripod quay video chuyên nghiệp mà các nhà làm phim cần có

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 06/01/2023
0 bình luận

1. Chân máy quay Benro KH26P

Chân máy Benro Video Tripod KH26P / KH26PCN được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, chất liệu hợp kim Nhôm & Magie siêu bền tạo trọng lượng nhẹ, có khả năng gập gọn giúp bạn dễ dàng mang theo. Ngoài ra, tùy thuộc vào nền đất mà bạn có thể chọn lựa chân đế đinh hay cao su cho sự ổn định tối ưu nhất. Chân máy ảnh phù hợp mang đi trong những chuyến du lịch, dã ngoại, phượt.......

3 chân của Benro Video Tripod KH26P được thiết kế đế chống trượt và có thể gấp lại hay xòe ra tiện dụng, chiều cao tối đa của Tripod là 1845mm nhỏ gọn phù hợp đặt trên bàn hay một số vị trí có diện tích nhỏ.

Link sp: https://icamera.vn/chan-may-quay-benro-kh26p

2. Chân máy quay Benro KH25P

- Benro KH25P / KH25PCN phù hợp với các dòng máy ảnh, máy quay có trọng lượng đến 5kg

- Để tương thích với cả bề mặt trong nhà / ngoài trời nhẵn và không đều, chân có cả chân gai kép và miếng đệm cao su. Hệ thống KH25P đi kèm một hộp đựng có đệm và một tay cầm chảo có thể được sử dụng cho người thuận tay phải hoặc tay trái.

- Tay xoay có thể hoán đổi cho nhau cho phép sử dụng cả bên phải và bên trái.

- Giá ba chân chắc chắn và nhẹ mở rộng từ chiều cao tối thiểu 28,9 in (73,4 cm) đến chiều cao tối đa 61,0 in (155 cm) cho phép bạn cầm máy ảnh một cách thoải mái. Các đòn bẩy khóa xoắn trên hệ thống chân bậc kép cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh độ cao cụ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giá ba chân có thể được gấp lại với chiều dài 30,5 in (77,4 cm), giúp dễ dàng vận chuyển.

- Hai chốt chống xoắn được thiết kế để giữ cho máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật không bị xoắn khi gắn trên đầu. Mỗi chốt được gắn lò xo và sẽ rút lại khi được che bởi một máy ảnh lớn hơn.

Link sp: https://icamera.vn/chan-may-quay-benro-kh25p

3. Chân máy quay floor spreader Tripod Jieyang 0508AD

- Hệ thống floor spreader giúp chân dang cực rộng đến 115 cm so với dòng 0508A bình thường chỉ 75 cm. Từ đó giúp chụp góc thấp hơn bình thường, độ cao tối thiểu khi chụp có thể xuống đến 55 cm

- Chân Máy chuyên nghiệp + Có Thể Tháo Rời ballhead

- Hoạt Động tối đa chiều cao 1720 mét.

- Ballhead có hệ thống giảm xóc chất lỏng hệ thống đầu dầu cho xoay mịn màng và nghiêng đa góc để thu hình và ghi âm.

- Cân thước thủy cân bằng

Link sp: https://icamera.vn/chan-may-quay-floor-spreader-tripod-jieyang-0508ad

4. Chân máy quay phim Libec LX7 giá rẻ Hà Nội

Chân máy Libec LX7 làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, chịu lực tốt, độ bền cao với một đĩa xoay và củ dầu. Được các chuyên gia quay phim sử dụng.

Hệ thống mô-men xoắn góp phần vào hoạt động trơn tru cho hệ thống.

Chân máy Libec LX7 có chiều cao tối đa 1660 mm gồm 3 tầng và chiều cao tối thiểu của 710 mm.

Libec LX7 thể xử lý một tải trọng lên đến 8kg. Toàn bộ chân nặng  5,5 kg , LX7 có thể hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ -20 đến +60 ° C. có kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với các loại máy quay có trọng lượng nhẹ nhàng, nhỏ gọn.  Chân máy lý tưởng cho các máy quay video DV và HD.

Link sp: https://icamera.vn/chan-may-quay-phim-libec-lx7-gia-re-ha-noi

5. Libec TH-650EX chân máy quay tripod chính hãng giá rẻ

Chân máy hỗ trợ ổn định cho máy quay loại nhỏ, DSLR, hoặc máy ảnh không gương lật... có trọng lượng không quá 4kg

- Chân máy với củ dầu 65mm chắc khỏe, củ dầu TH-X cân bằng trượt cho hiệu suất tối ưu pan / tilt cho tải trọng lên đến 4Kg.

- Đối trọng tích hợp cho sự cân bằng và máy quay chuyển động nghiêng chính xác, chân máy chắc chắn cho sự ổn định nâng cao

- Chiếc chân máy này được làm từ chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn. Đĩa gắn máy quay có ốc vít 1/4 và 3/8 giúp bạn gắn máy ảnh lên một các nhanh chóng.

Link sp: https://icamera.vn/libec-th-650ex-chan-may-quay-tripod-chinh-hang-gia-re

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo