Top các ứng dụng camera tốt nhất trên Android

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Các hãng sản xuất thiết bị Android như LG, Samsung, Sony, ... đang đua nhau tăng số "chấm" trên điện thoại Android do mình sản xuất. Nhưng đối với người dùng thì đó vẫn chưa đủ, và đó là lý do trên Play Store xuất hiện đầy rẫy các ứng dụng chụp ảnh với các hiệu ứng hết sức đẹp mắt. Dưới đây là top 10 ứng dụng camera xuất sắc nhất bạn có thể tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng của Google.

Camera MX

Nằm đầu tiên trong danh sách là Camera MX. So với các ứng dụng camera khác thì nó khá tốt.Camera MX không có các tùy chỉnh hay thiết lập quá cao siêu, nhưng nếu bạn thích chia sẻ hình ảnh qua Instagram hay Google+ thì đây là một ứng dụng gọn nhẹ dành cho bạn.

Camera MX cũng bao gồm một số công cụ cơ bản như zoom, đèn flash, cân bằng sáng, ISO,... Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho bạn một số bộ lọc và các bộ khung để bạn có thể trang trí thêm cho bức ảnh của mình. 

Top các ứng dụng camera tốt nhất trên Android

Camera ZOOM FX 

Khác với Camera MX và các ứng dụng camera khác, Camera ZOOM FX cho phép bạn chọn nhiều hiệu ứng khác nhau để tạo thành bộ lọc cho riêng bạn. Nếu bạn làm biếng thì bạn cũng có thể sử dụng một vài bộ lọc mà ứng dụng cung cấp sẵn.

Cho dù bạn muốn tấm ảnh mình trở nên đầy màu sắc sặc sỡ hay chỉ cần thêm một chút sáng thìCamera ZOOM FX đều có thể giúp bạn.

Top các ứng dụng camera tốt nhất trên Android

Camera360 Ultimate 

Camera360 Ultimate chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với các bạn trẻ hay thích chụp ảnh "tự sướng", và đây cũng là một trong các ứng dụng tốt nhất xuất hiện trong danh sách. Nhiều người đã dùngCamera360 Ultimate thay thế hẳn cho ứng dụng camera mặc định trên máy từ lâu. Các bức ảnh "tự sướng" lung linh mà các bạn thường thấy đa số đều nhờ có sự "trợ giúp" của ứng dụng này.

Cùng với vô số hiệu ứng và bộ lọc cực kỳ đa dạng và đẹp mắt, chắc chắn ứng dụng này sẽ chiều lòng được các người dùng khó tính nhất.

Top các ứng dụng camera tốt nhất trên Android

Cymera 

Cymera là một ứng dụng camera khá phổ biến ở nước ngoài. Với 10 triệu lượt tải, Cymera đã chứng minh mình hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh với các ứng dụng camera khác. Khác với các ứng dụng khác, Cymera chủ yếu dùng để chụp khuôn mặt.

 Với các công cụ đa dạng và những bộ lọc tuyệt vời, đây hẳn sẽ là một ứng dụng mà các bạn nữ sẽ vô cùng yêu thích một khi đã dùng qua.

Top các ứng dụng camera tốt nhất trên Android

GIF Camera 

Bạn đã nhiều lần phì cười vì các tấm ảnh gif vui nhộn trên internet ? Và với GIF Camera, việc tạo ảnh gif ngay trên chiếc điện thoại Android yêu quý của bạn trở nên dễ dàng vô cùng. 

Bạn chỉ cần chụp nhiều tấm ảnh, và ứng dụng sẽ tự động biến những tấm ảnh này thành một tấm ảnh gif. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ khung hình nếu cần và chia sẻ nó với người khác. Nếu xét về tính năng chụp ảnh thì GIF Camera không thể cạnh tranh với các ứng dụng còn lại, nhưng đây là ứng dụng duy nhất có thể tạo ảnh gif.

Top các ứng dụng camera tốt nhất trên Android

Otaku Camera 

Không như Camera360 Ultimate hay các ứng dụng camera khác, Otaku Camera có vẻ chỉ thích hợp cho các fan của manga (truyện tranh Nhật Bản) và anime (hoạt hình Nhật Bản). Otaku Cameracó các bộ lọc và các khung ảnh vô cùng đặc biệt, có thể biến bất kỳ tấm ảnh nào trở thành một trang manga. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về các bộ lọc khác để khiến tấm ảnh của mình trở nên thật thú vị.

Top các ứng dụng camera tốt nhất trên Android

Paper Camera 

Paper Camera là một ứng dụng khá phổ biến và được xếp hạng khá cao trên Play Store. Không có các bộ lọc đa dạng như các ứng dụng camera khác, trái lại Paper Camera chỉ có một bộ lọc duy nhất. Nhưng nhiêu đó cũng đủ để mọi người yêu thích ứng dụng này.

Paper Camera sẽ hiển thị hình ảnh và video đã được áp dụng bộ lọc trước khi bạn chụp hay quay. Và giao diện cực kỳ đơn giản của nó cũng rất thích hợp với những người dùng đang lúng túng trước hàng loạt các bộ lọc hay hiệu ứng của các ứng dụng camera khác.

Top các ứng dụng camera tốt nhất trên Android

Camera Fun Pro 

Camera Fun Pro là một ứng dụng camera cho những người thích có những tấm ảnh vui vẻ chứ không phải những tấm ảnh nghệ thuật. Một trong những điểm mạnh của ứng dụng này là cho phép người dùng xem ảnh đã thêm hiệu ứng trước khi chụp. Ngoài ra Camera Fun Pro cũng cung cấp cho bạn một số bộ lọc chuyên nghiệp, nhưng ứng dụng này vẫn để vui là chủ yếu.

Top các ứng dụng camera tốt nhất trên Android

LINE Camera 

Nếu bạn đã và đang sử dụng ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí là LINE, vậy thì bạn không nên bỏ qua LINE Camera. Mặc dù ra mắt khá muộn so với các ứng dụng camera khác nhưng LINE Camera với hàng tá các hiệu ứng đẹp mắt, đặc biệt là sự xuất hiện của các sticker cực kỳ vui nhộn đã thu hút một lượng lớn người dùng cực kỳ trung thành. 

Top các ứng dụng camera tốt nhất trên Android

Instagram 

Có lẽ không cần bàn quá nhiều về Instagram, trình chụp ảnh thông dụng nhất hiện nay. Giao diện dễ dùng, các hiệu ứng đẹp mắt, các bộ lọc vô cùng phong phú,... Đặc biệt là tính năng tạo ảnh nghệ thuật rất được các bạn trẻ yêu thích. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội như Facebook, Twitter hay email.

Top các ứng dụng camera tốt nhất trên Android

Hy vọng bạn có thể chọn lấy ít nhất một ứng dụng camera phù hợp cho mình và có những tấm ảnh thật đẹp thông qua bài viết.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận