Toyota C-HR - Đối thủ của Honda Vezel lộ thiết kế

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mẫu Toyota C-HR Concept vừa bị rò rỉ là phiên bản mẫu cho một chiếc crossover cỡ nhỏ mới nằm dưới phân khúc của RAV4

Có vẻ như việc rò rỉ hình ảnh các mẫu xe mới trước khi chúng được ra mắt đã trở nên quá đỗi bình thường. Vừa qua, hai hình ảnh đầu tiên về mẫu C-HR Concept của Toyota đã bị rò rỉ và được nhiều trang tin đăng tải.

Vào hồi đầu tuần trước, Toyota đã tung ra một hình ảnh khá tối tăm về một mẫu concept và cho biết mẫu concept mới kết hợp ngôn ngữ thiết kế mới mang trải nghiệm lái cực kỳ thu hút với hệ truyền động hybrid."

Nhìn vào hình ảnh này, có thể thấy Toyota C-HR Concept là một mẫu crossover cỡ nhỏ ba cửa khá phong cách. Có tin đồn cho rằng Toyota C-HR Concept là chiếc xe mẫu cho một phiên bản thương mại nằm dưới phân khúc của RAV4.

Có thể mẫu concept này liên quan đến chiếc xe thử nghiệm mà Toyota đang cho chạy thử trong vài tháng qua. Cụ thể, mẫu xe nói trên có tên là Auris Cross và dự kiến sẽ được bán ra thị trường trong năm sau. Phiên bản sản xuất của Toyota C-HR Concept có thể gồm hai biến thể ba cửa và 5 cửa.

Hiện tại các thông số kỹ thuật của Toyota C-HR Concept vẫn chưa được hé lộ, thông tin chi tiết hơn và các hình ảnh chính thức về mẫu xe này sẽ được hãng xe Nhật Bản bật mí tại triển làm Paris Motor Show 2014

Theo Autopro

Mời bạn xem thêm:

Siêu xe Phantom Rồng mạ vàng cực độc tại Việt Nam

Những garage xe khủng của đại gia Việt

Italy: Siêu xe Ferrari "phiên bản thuyền" độc đáo nhất thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận