Trong mắt "mọc" ngôi sao vì bị điện giật

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Các bác sĩ cũng không giải thích được tại sao ngôi sao nhiều cánh này lại xuất hiện trong con ngươi của người thợ điện 42 tuổi.

Một người thợ điện 42 tuổi (giấu tên) sinh sống tại California, Mỹ đã tá hỏa khi thấy con ngươi của mình chuyển thành hình ngôi sao sau tai nạn nghề nghiệp: ông bị một nguồn điện mạnh tới 14.000 volt gây sốc vào vai.
 
Người đàn ông này kể lại, 4 tuần sau khi gặp tai nạn khủng khiếp này, ông đã tới bác sĩ để khám mắt vì cảm thấy thị lực của mình giảm đi đáng kể. Tấm hình mắt của ông được bác sĩ chụp lại đã gây sốc cho chính người đàn ông này. Một ngôi sao nhiều cánh hiện lên trong con ngươi, hình thành từ cườm mắt.
 
Trong mắt "mọc" ngôi sao vì bị điện giật 1
Ngôi sao nhiều cánh kỳ lạ xuất hiện trong mắt bệnh nhân.
 
Bác sĩ Bobby Korn, giáo sư khoa Nhãn quang trường Đại học California, San Diego cho biết: "Trong trường hợp này, nguồn điện cực mạnh đi qua các dây thần kinh quan trọng, gây tác hại đến dây thần kinh vận nhãn.". Tuy nhiên chính ông cũng không thể giải thích được tại sao những đường vân hình ngôi sao nhiều cánh lại hiện lên trong con ngươi. Trải qua một vài liệu pháp điều trị, những đường vân kỳ lạ này đã biến mất nhưng người thợ điện 42 tuổi vẫn không cải thiện được thị lực vì tác hại lên dây thần kinh vận nhãn của ông quá nặng.
 
Năm ngoái, theo Discovery News, một người đàn ông khác 55 tuổi tại Áo cũng phát hiện trong con ngươi mình có ngôi sao nhiều cánh sau khi bị đấm vào mắt.
 
Trong mắt "mọc" ngôi sao vì bị điện giật 2
 
Theo PLXH
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận