Tumbler tự chế từ 10 tấn sắt vụn và phế liệu

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Mẫu xe Tumbler của Người Dơi trong bộ phim The Dark Knight Rises đã được Li Weilei - một người chuyên làm đạo cụ phim ở Trung Quốc dựng từ sắt vụn.
 

Li Weilei - 26 tuổi cùng 4 người bạn của anh đã mất 2 tháng và 70000 Nhân Dân Tệ (11000 USD) để làm nên chiếc Tumbler từ 10 tấn sắt vụn và phế liệu các loại. Tuy nhiên, chiếc xe của anh không chạy được do không có động cơ và tay lái. Mặc dù vậy, nó vẫn có nội thất với ghế cho "người lái" cùng 1 vô lăng.


 

Dù chỉ để trưng bày, nhưng chiếc Tumbler lại nhận được sự chú ý đặc biệt từ những người dân địa phương, kh họ liên tục chụp ảnh và "tự sướng" cùng với nó. Các siêu thị và công ty thường thuê chiếc xe của anh Li để thu hút khách hàng với giá khoảng 1600 USD/ngày. Theo anh Li, hiện nay chiếc Tumbler "fake" đã đem về cho anh khoảng tiền thuê từ 10-11000 USD mỗi tháng.
 


 

Trong tương lai, anh Li cùng những người bạn của mình sẽ tiếp tục tạo ra những phương tiện khác và cho các  công ty thuê, và dự án tiếp theo của anh sẽ là một chiếc máy bay mô hình tương đương với đồ thật!
 

 

 

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Chàng trai 9x chế siêu xe Ducati từ xế 'cùi bắp'
Thêm nhiều siêu xe in hình Hoàng Sa, Trường Sa tại Mỹ
Dàn siêu xe chói lọi "đại náo" phố phường trong kỳ nghỉ hè

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận