Tuyệt chiêu vẽ vòng tròn hoàn hảo bằng tay không

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Cách vẽ này không cần đến những chiếc compa, tất cả những gì bạn cần là 1 chiếc bút, một tờ giấy, một mặt phẳng ít ma sát và bàn tay bạn.

Chắc hẳn các bạn đã xem qua những clip trên kênh Youtube của Dave Hax với 420,000 lượt theo dõi. Kênh Youtube này của Dave Hax bao gồm những clip ngắn cực kỳ thú vị hướng dẫn cách gấp áo cực nhanh trong vòng 2s, cách luộc trứng thành hình trái tim  hay cách làm một bộ cung tên mini bằng diêm.

Những clip hướng dẫn rất đơn giản và người xem có thể dễ dàng làm theo. Chúng ta cảm tưởng như đôi tay của Dave có thể làm được rất nhiều việc trong thời gian cực ngắn.

 Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn tuyệt chiêu vẽ vòng tròn hoàn hảo bằng tay không của Dave. Cách vẽ này không cần đến những chiếc compa, tất cả những gì bạn cần là 1 chiếc bút, một tờ giấy, một mặt phẳng ít ma sát và bàn tay bạn.

 

Bạn có thể tự nhủ “có mấy khi phải vẽ đường tròn đâu!” Nhưng bạn thử nghĩ xem, khi bạn cần vẽ một đường tròn hoàn hảo, không có một chiếc compa hỗ trợ sẽ khó khăn đến nhường nào. Clip hướng dẫn này được Dave đăng lên để giúp người xem học được một kỹ năng đơn giản nhưng rất hữu ích.

Xem clip, chắc hẳn bạn sẽ ước gì bạn biết thủ thuật này khi còn đi học, khi ấy bạn sẽ không phải quay xung quanh để mượn compa của các bạn cùng lớp khác.

Cùng xem clip hướng dẫn chi tiết tuyệt chiêu vẽ vòng tròn bằng tay không của Dave nhé!

 

Dịch bởi iCamera

Mời bạn xem thêm:

Ngả mũ tuyệt chiêu dùng lưỡi vẽ tranh của dị nhân Trung Quốc

25 tuyệt chiêu tái chế rác cực ấn tượng

Tuyệt chiêu gập áo sơ-mi chưa đến 1 phút

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận