'Tuyệt đỉnh công phu' giữ thăng bằng của cụ ông 73 tuổi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Một cụ ông người Trung Quốc từ nhiều năm qua đã luyện được kỹ năng giữ thăng bằng đủ loại đồ vật trên đầu thay cho đôi bàn tay.
 

Ông Zhou, người Trùng Khánh cho biết mình đã khổ luyện hơn chục năm để có được khả năng giữ mọi vật thăng bằng trên đầu.

Một trong những bài tập hàng ngày của ông Zhou
 

Ông Zhou cho biết những phương pháp luyện tập để có một cái đầu cứng như thép của ông đều rất khó và nguy hiểm. Trong đó, việc đập đầu vào tường là quan trọng và cần được thực hành nhiều nhất.

Không những vậy, ông Zhou thường “biểu diễn” công phu của mình ở nhiều nơi công cộng. Ông có thể đến một góc đường và bắt đầu tư thế "trồng cây chuối", hai chân hướng lên trời trong một thời gian dài, cho mọi người qua lại xung quanh cùng thấy.

Việc thuần thục trong những bài tập luyện giúp ông Zhou dễ dàng dùng đầu thay cho đôi tay để “cầm” mọi món đồ có kích thước từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, ông có khả năng vừa giữ đồ trên đầu không rơi, vừa đi lại, trò chuyện, thậm chí cả khi đang đứng trên tàu điện ngầm rung lắc ông Zhou cũng không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc giữ thăng bằng đồ vật trên đầu.

 

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

Bí ẩn công phu đi ngàn dặm của các thiền sư Nhật Bản
Cụ ông vừa nằm vừa chạy xe máy gây sốt trên mạng
Kinh ngạc cụ ông 70 hóa thành cô gái đầy quyến rũ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận