Ứng dụng mới giúp xóa tin nhắn của bạn ở máy khác?

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Bạn đã bao giờ gửi tin nhắn cho nhầm người? Và không may thay, bạn không muốn người đó đọc được tin nhắn này. Nếu như trước đây bạn chỉ có thể "ngồi cầu nguyện" tin nhắn không gửi được thì bây giờ đã có 1 giải pháp khác tuyệt hơn rất nhiều.

Thông thường, khi bạn nói chuyện với 1 ai đó qua tin nhắn, bạn không thể kiểm soát được đoạn hội thoại được lưu giữ trong máy của họ. Tuy nhiên, đó chỉ là trước đây thôi. Hãy cùng xem một ứng dụng mới vô cùng thú vị có tên "wiper" thay đổi điều này như thế nào nhé.

Giao diện của ứng dụng này sẽ trông như một ứng dụng chat bình thường, tuy nhiên, có 1 điểm đặc biệt. Người dùng có thể xóa toàn bộ lịch sử cuộc trò chuyện không chỉ ở máy của mình mà còn trong máy của người nhận chỉ bằng cách ấn nút "wipe". Ứng dụng này được sáng tạo bởi Manlio Carrelli, sau khi anh nhận ra sự bất tiện khi người dùng không thể kiểm soát cuộc hội thoại của chính bản thân mình
 

Manlio nói: "Chúng tôi đã nghiên cứu lĩnh vực này trong 1 khoảng thời gian dài. Và tôi thì luôn cảm thấy khó chịu khi người dùng không thể kiểm soát được những thông tin mà nhà cung cấp dịch vụ nắm giữ thông qua các tin nhắn, và bạn thậm chí còn không thể xóa nó đi". Đối với Wiper, ngay sau khi bạn chọn "xóa", thông tin cũng sẽ biến mất khỏi hệ thống.

 

Ứng dụng này sẽ giúp người dùng kiểm soát được cuộc nói chuyện và chính họ sẽ quyết định việc giữ hay xóa bỏ những thông tin đó. Một điểm đặc biệt nữa, Wiper sẽ cảnh báo bạn khi đầu bên kia có ý định chụp ảnh màn hình.

Wiper hiện đã có khoảng 2,5 triệu đô trong quĩ và đang được cung cấp cho cả iOs và Android với 17 thứ tiếng khác nhau.

Dịch bởi iCamera.vn

Nguồn tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Tổng hợp các ứng dụng tìm điện thoại và laptop khi bị mất trộm

Ứng dụng iPhone giúp gửi tin nhắn tỏa hương

Ứng dụng làm ảnh mờ thành nét cho iPhone

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận