Ứng dụng theo dõi World Cup cho smartphone

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Những ứng dụng hữu ích này sẽ giúp người dùng tận hưởng World Cup ngay trên chiếc smartphone của mình mọi lúc mọi nơi và dễ dàng theo dõi, cập nhật bất cứ thông tin nào liên quan đến World Cup 2014.

Hiện có rất nhiều ứng dụng miễn phí dành cho mùa World Cup được phát triển tối ưu trên các smartphone có màn hình độ phân giải full HD như HTC One M8, Galaxy S5, iPhone 5, Sony Xperia Z2, Nokia Lumia 1520… Dưới đây là một số ứng dụng tiện ích cho những fan bóng đá.

ESPN FC Soccer & World Cup

Ứng dụng ESPN cho World Cup sẽ đi sâu phân tích và bình luận về các đội bóng bởi các chuyên gia. Người dùng có thể tùy chọn đội bóng yêu thích để theo dõi và thiết lập thông báo khi có thay đổi về tỉ lệ thống kê. Ứng dụng có sẵn phiên bản dành cho iOS và Android, phù hợp cho các dòng smartphone của Apple, Sony, LG, Samsung…

 

FIFA '14

Trong game FIFA '14, người chơi có thể chọn một đội bóng yêu thích để cạnh tranh với các đội bóng khác. Đặc biệt có thể chơi ở chế độ trực tuyến và nhiều người chơi. Ứng dụg này chỉ có phiên bản dành cho iOS.

FIFA Official

FIFA Official cung cấp hồ sơ toàn diện của các đội bóng, cầu thủ và huấn luyện viên, chi tiết lịch sử dân tộc và thành tích qua các kỳ World Cup. Ứng dụng có sẵn phiên bản dành cho iOS và Android.

Onefootball Brasil

Ứng dụng này giúp người dùng chọn đội bóng yêu thích và nhận ngay các thông tin cập nhật theo từng phút từ cả trong và ngoài sân, hỗ trợ kết nối với những người khác cũng là fan của đội bóng mà mình yêu thích.

Onefootball Brasil có sẵn phiên bản dành cho iOS, Android và Windows Phone, phù hợp cho những người đang sử dụng smartphone Apple, Nokia, HTC…

Travel Portuguese Futebol Edition

Đối với những người muốn đi du lịch Brazil xem World Cup, Travel Portuguese Futebol Edition sẽ cung cấp một khóa học cần thiết về tiếng Bồ Đào Nha. Ứng dụng có các hướng dẫn đơn giản dạy từng từ và cụm từ cần thiết trong việc học các thuật ngữ bóng đá, tham gia giao thông công cộng, mua thực phẩm và nhiều hơn nữa.

 

theScore

Ứng dụng hỗ trợ cập nhật thông tin về các đội bóng và tỷ số cũng như các thông tin liên quan khác theo thời gian thực. theScore có sẵn phiên bản dành cho iOS và Android.

Minh Trí

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận