Vào tù vì gửi hơn 1 nghìn tin nhắn quấy rối bạn gái cũ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Cô Breeana Robinson, 21 tuổi đã hẹn hò cùng Dan Shearin trong 1 tháng. Sau khi chia tay, trong suốt 38 ngày liên tiếp, Shearin đã gửi 1.439 tin nhắn quấy rối cô Robison khiến cô không thể chịu đựng nổi sự ám ảnh và quyết định nhảy từ ban công tầng 11 của căn hộ Gold Coast để tự tử
 
Cảnh sát tìm thấy bằng chứng trong một tin nhắn Shearin gửi đến cô Robinson trước khi cô này chết. Tin nhắn viết “Cô quan tâm đến truyền hình, đồ ăn và mọi thứ khác hơn người yêu của cô. Đó là lý do vì sao mọi thứ bị hủy hoại”. Trong một tin nhắn khác, Shearin viết: “Cô là một con người ngu ngốc. Tôi không muốn có một bạn gái ngốc nghếch như cô”. 
 

Cô Breeana Robinson cùng Dan Shearin trong thời gian hẹn hò

 
Cảnh sát điều tra đã khẳng định nguyên nhân cái chết của Robinson là do những tin nhắn quấy rối liên tục của Shearin. Anh ta đã nhận tội trước tòa án. Dan Shearin đã bị kết án 6 tháng tù giam. 
 
Cô Robinson gặp gỡ Shearin và hứa sẽ giúp cô thực hiện ước mơ trở thành vũ công. Shearin, tự miêu tả mình trên Google plus là một chuyên gia tàu du lịch người Úc, là bạn trai đầu tiên của Robinson. 
 

Dan Shearin (phải) đã gửi hàng nghìn tin nhắn đến bạn gái cũ trước khi cô chết

 
Bạn bè của Robinson cho biết từ lâu Robinson đã phải vật lộn ở trường vì chứng loạn thị mãn tính và cô đã làm bất cứ điều gì có thể để trở thành một vũ công. “Cô ấy tin rằng Dan sẽ giúp cô đạt được mục tiêu đó”, một người bạn giấu tên cho biết. “Robinson biết rằng mình không thể là vũ công ở Moulin Rouge nhưng cô ấy hy vọng mình sẽ được nhảy múa chuyên nghiệp, đó là cách mà cô ấy và Dan đã gặp nhau. Dan hứa sẽ giúp cô ấy được làm việc trên tàu du lịch”.
 

Cô Robinson đã nhảy lầu tự tử đế thoát khỏi sự ám ảnh của bạn trai cũ
Theo Afamily
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận