Vali đựng bia cho những người “sành” bia

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Dù bạn cầm trên tay nửa tá chai bia trong hộp cát - tông, một giá xách bia, hay một số vật mang đựng bình thường khác thì đi bộ ngoài phố với 6 chai bia thật là không sang trọng chút nào. Nhưng đi đường xách theo môt chiếc Vali thì ngược lại, rất sang trọng và trang nghiêm. Đó chính là lý do vì sao mà những chiếc Vali đựng bia xuất hiện.

Những chiếc Vali đựng bia này là một lựa chọn hoàn hảo để mang theo những chai bia tốt cho sức khỏe suốt một ngày dài làm việc. Chiếc Vali được thiết kế những khoảng trống vừa vặn cho các chai bia trên một tấm xốp dày bảo vệ. Bằng cách này, không những bạn có thể mang theo 6 chai bia khi mặc đồ công sở mà không bị nhìn như một “kẻ nghiện ngập” mà những chai bia còn được bảo vệ tuyệt đối nữa.

Bên ngoài nhìn vào, chiếc Vali đựng bia nhìn chẳng khác gì những chiếc Vali bình thường mà bạn dùng để mang những tài liệu hay đồ dùng công sở quan trọng. Vỏ chiếc Vali là lớp vỏ kim loại sáng bóng, ổ khóa kép chắc chắn, trông bạn sẽ giống như đang mang theo nhưng tài liệu tối mật thay vì “một loại thức uống có cồn”. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể nói với những người bạn gặp trên tàu điện ngầm là bạn đang mang theo một vật cực kỳ quý giá trong khi thực ra bạn đang mang theo những chai bia để bạn có thể uống mừng bất cứ lúc nào bạn muốn. Kích thước của chiếc Vali là 18 x 12 x 3.5 inches.

Có thể bạn cho là những chiếc Vali đựng bia này là không cần thiết nhưng đây là cách kín đáo và an toàn nhất để mang những 6 chai bia theo bạn. Chiếc Vali hiện đã có bán trên thị trường và mức giá của nó là $44.99

Dịch bởi iCamera

Mời bạn xem thêm:

10 khách sạn siêu độc đáo nên đến một lần trong đời

Những mẫu đồng hồ công nghệ độc đáo

19 chiếc ô sáng tạo độc đáo sẽ khiến ngày mưa trở nên thú vị

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận