Vespa 946 mạ vàng biển Hà Nội tái xuất ở Cần Thơ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chiếc xe tay ga đắt tiền nằm trong bộ sưu tập bộ tứ xe sang mạ vàng của một đại gia hiện đang sinh sống ở Cần Thơ.
 

Sau khi được bắt gặp trên đường phố Cần Thơ hồi tháng 5/2014, một lần nữa chiếc xe tay ga cao cấp Vespa 946 mạ vàng lại tái xuất. Tuy nhiên, lần này Vespa 946 hàng độc chỉ đứng một mình thay vì xếp cạnh một chiếc Ducati Diavel mạ vàng của cùng chủ nhân. Bộ sưu tập của vị đại gia còn có một chiếc Land Rover Range Rover và một chiếc mô tô TravertsonV-rex mạ vàng.

Siêu phẩm Vespa 946 nổi bật với màu sơn vàng óng, từ những chi tiết nhỏ nhất như chân chống, đến toàn bộ thân xe. Đây là một chiếc xe tay ga đắt tiền với giá bán chính hãng lên đến 340 triệu đồng.


 

Vespa 946 ra mắt ở Việt Nam hồi tháng 9/2013. Mẫu xe được bán chính hãng với hai màu trắng, đen. Model nhập khẩu không chính ngạch còn có phiên bản màu vàng chanh. Xe sử dụng động cơ 3V 125 i.e, công suất tối đa 11,7 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,3 Nm tại 7.000 vòng/phút.

Trong thông báo mới nhất từ Piaggio Việt Nam, những chiếc xe tay ga Vespa 946 được bán ở thị trường trong nước đều nằm trong diện triệu hồi để thay thế bộ phận bị lỗi nếu có.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Cận cảnh Rolls Royce mạ vàng "độc nhất vô nhị" ở Việt Nam
Bản mẫu iPhone 6 mạ vàng, đính đá quý xuất hiện tại Hà Nội
Tổng thống Nigeria tặng iPhone mạ vàng cho tất cả khách mời đám cưới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận