Vòng đeo tay công nghệ dành cho trẻ em

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
LG vừa tung ra KizON, vòng đeo tay cho phép cha mẹ có thể theo dõi vị trí hoặc liên lạc với con bất kỳ lúc nào khi cần thiết.

 

[Caption]

Khác với nhiều vòng đeo tay (Wearable) với chức năng theo dõi sức khỏe đang có trên thị trường, KizON được tích hợp GPS, Wi-Fi và kết nối mạng dữ liệu di động với nhiệm vụ chính lại là cung cấp vị trí định vị, cho phép cha mẹ có thể theo dõi được vị trí của con ngay trên smartphone hay tablet. Đây là một giải pháp thú vị giúp cho phụ huynh có thể đảm bảo được an toàn cho trẻ nhỏ.

KizON được thiết kế giống như một chiếc đồng hồ đeo tay với mặt lớn, sử dụng chủ yếu là chất liệu nhưa. Nó có hai màu trắng xanh và trắng hồng với các họa tiết vui nhôn. Bên trong là pin sạc tích hợp cho phép sử dụng liên tục lên tới 36 giờ.

2533413-LG-KizON-520x445-3824-1404948092

Ngoài khả năng định vị GSP, một chức năng hữu ích khác là liên lạc. Bất kỳ lúc nào, người dùng cũng có thể gọi điện thoại cho trẻ. Trên thân của KizON được tích hợp một phím gọi để nhận cuộc gọi. Tuy nhiên, ngay cả khi trẻ không nhấn, thiết bị cũng tự động kết nối nhận cuộc gọi cho phép phụ huynh nghe được âm thanh từ trẻ nhỏ và môi trường xung quanh.

Hiện tại, LG chưa cho biết giá bán chính thức và thời điểm có mặt trên thị trường của KizON.

Theo Vn Express

Tin liên quan:

 
 
 
 
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo