WikiCancel - Tra cứu cách xóa tài khoản cá nhân trực tuyến

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ yêu cầu bạn phải đăng ký một tài khoản mới sử dụng được các tính năng của dịch vụ đó và việc đăng ký ngày càng trở nên đơn giản, chỉ qua vài thao tác điền thông tin đơn thuần là có thể đăng ký được rồi. Tuy nhiên nếu việc xuất hiện quá nhiều thông tin trên internet như thế rất có thể trở thành mối nguy ngại cho việc bảo đảm an toàn cho thông tin cá nhân và việc chúng xuất hiện trang trang tìm kiếm Google là không có gì là lạ.

Nếu bạn băn khoăn không biết làm sao để xóa dấu vết của mình trên internet nhưng không biết làm sao thì bạn có thể tham khảo qua một "quyển bách khoa toàn thư" về việc xóa các tài khoản trực tuyến tại địa chỉ http://wikicancel.org

Khi truy cập vào địa chỉ này bạn sẽ thấy xuất hiện một danh sách khá nhiều trang dịch vụ khác nhau được sắp xếp theo thứ tự trong bảng chữ cái bạn có thể nhanh chóng tìm dịch vụ cần xóa thông qua danh sách này.

 

Hiện WikiCancel hỗ trợ hướng dẫn xóa đến 96 dịch vụ khác nhau do đó danh sách tại trang chủ không phải tất cả nên bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm dịch vụ mà mình muốn tìm.

 

Ngôn ngữ chính tại WikiCancel là Tiếng Anh nhưng cũng tương đối dễ hiểu và gần gũi vì đa số các dịch vụ hiện nay đều lấy Tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định, bạn chỉ việc làm theo một cách khá đơn giản.

 

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân là việc làm không bao giờ là quá thừa trong thời buổi các mối nguy hiểm từ việc làm dụng thông tin nặc danh khá lớn và phổ biến.

Chúc bạn thành công!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận