Xbox One biến thành laptop Xbook One với màn hình 22-inch

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trong thế hệ cuối cùng của Game Consoles, chúng ta đã thấy nhiều Xbox 360s biến thành những chiếc Laptop, và điều tương tự hoàn toàn có thể xảy ra với Xbox One và Eddie Zarick là người đầu tiên làm điều đó.

Zarick tạo nên một Xbook 360 và tháng 3 năm 2012, sản phẩm kết hợp thiết bị bên trong của một chiếc Xhox 360 và một màn hình 19 inch 720p. Với chiếc Xbook One, anh ấy đã làm được hơn thế với màn hình 22-inch Vizio 1080p. Điều này cũng có nghĩa là nhìn chung chiếc máy tính này khá cồng kềnh và không thể xách tay được. Tuy nhiên, nó tích hợp tất cả ccacs tính năng của Xbox One và các hỗ trợ cảm biến Kinect. Chiếc Xbook One được thiết kế đầu tiên sử dụng Autodesk Inventor trước khi có những phần cần thiết được sản xuất sử dụng cặp đôi MakerBot Replicator 2s và một router CNC laser.

Rõ ràng là sự ra đời của những chiếc mayd in 3D giá re đã khiến cho việc chế tạo những chiếc laptop từ Consoles trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là khi việc đo đạc được đảm bảo chính xác.

Để những chiếc Laptop tương đối mỏng, Zarick đã phải thay thế quạt trong Xbox One vì nó khá cao. Một hiệu ứng phụ của việc này là anh ấy có thể khiến bộ máy được mát hơn do nhiều không khí tràn vào dù kích thước nhỏ hơn.

Những gì Zarick đã làm không hề làm mất tính đảm bảo Consoles, nhưng vì anh ấy không thay đổi bất cứ bộ phận core nào như bo mạch chủ, chiếc máy tính hoàn toàn có thể được xem là một Xbox One tiêu chuẩn với games và Xbox Live.

Chiếc Xbook One không hề rẻ. Nếu bạn muốn Zarick làm cho bạn một chiếc, bạn sẽ phải trả mức giá $1,395 (không có Kinect). Nếu bạn mang Xbox One đến, giá sẽ giảm xuống còn $1,095 và phí vận chuyển là $75 trong nước Mỹ. Zarick cũng cần biết là bạn nghiêm túc trong việc đặt hàng nên anh ấy yêu cầu $750 tiền đặt cọc trước không hoàn lại. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website Edsjunk.net của Zarick.

Dịch bởi iCamrera

Mời bạn xem thêm:

Xbox đã bị hack bởi một cậu bé... 5 tuổi

Mad Catz giới thiệu tay cầm giống Xbox để chơi game trên iOS 7

Cảm biến Kinect 2 cho máy tính sẽ khác hoàn toàn của Xbox One

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận