Xe 78 cực dị xuất hiện ở Quảng Trị

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

“Siêu xe” dài 2,8 mét, bình xăng chứa 5 lít được nâng cấp từ một chiếc xe 78 cũ. Chủ nhân chiếc xe kỳ lạ này là anh Phan Kế Phước (30 tuổi) ở phường 5, Đông Hà (Quảng Trị).

Để có “siêu xe”, anh Phước mua một chiếc xe 78 cũ về cắt khúc sườn rồi dùng ống nước bằng sắt uốn cong làm thành “phần bụng” của xe.

Sau đó anh hàn và cắt điều chỉnh cho thích hợp với tư thế ngồi của chính anh. Phần phanh, số anh cũng tự chế bằng cách dùng thanh sắt dài nối với cần đạp số, đạp phanh.


Anh Phước rất thích thú với chiếc xe do mình tự thiết kế.
 

Phần dây ga được mua về tự chế nới cho dài ra, sao cho phù hợp với chiều dài của xe. Chiếc “siêu xe” có độ dài 2,8 m, có bình xăng 5 lít, khá lợi xăng và được hoàn thành trong vòng 3 ngày. Chi phí hoàn thành chiếc “siêu xe” chỉ tốn 4 triệu đồng.

“Xe này thiết kế với bộ khung vừa hợp với chiều cao của tôi nên những người khác khó điều khiển được. Từ nhỏ tôi đã thích những dòng xe kiểu dáng lạ như dân chơi xe lâu rồi nhưng không có tiền mua nên tự mày mò, thiết kế ra chiếc xe này. Bây giờ tôi đã thỏa mãn”, anh Phước cho biết.

Anh Phước tiết lộ từ khi có "siêu xe", rất nhiều bạn trẻ đến xem và chụp ảnh cùng xe. Mỗi khi anh đi đâu đều nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi anh có chiếc xe “siêu kì lạ”.

Cận cảnh “siêu xe” kỳ dị ở Quảng Trị;
 

 


Phần đuôi xe gần như y nguyên chiếc xe 78 cũ
 

Phần đầu xe được thiết kế lạ với phần khung, tay lái, dây ga, phanh, số đều dài ra
 

Bình xăng có thể chứa được 5 lít và rất tiết kiệm nhiên liệu
 

 

Chân số, chân phanh được thiết kệ lại dài hơn bình thường được nối bằng đoạn sắt dài.

 
 

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Siêu xe Mobillet giúp bạn sống sót qua ngày tận thế
Dàn siêu xe chói lọi "đại náo" phố phường trong kỳ nghỉ hè
Chàng trai 9x chế siêu xe Ducati từ xế 'cùi bắp'

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận