Xe đạp bay Aero-X sẽ thương mại hóa vào 2017, giá lên tới...85.000 USD

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Aerofex - hãng phát triển chiếc xe đạp bay Aero-X (có trụ sở ở California, Mỹ), từng gây được sự chú ý mạnh mẽ của giới công nghệ hồi 2012, mới đây vừa công bố thời điểm sẽ bán ra sản phẩm này. Theo đó, Aero-X sẽ được bán ra vào năm 2017 với giá bán cao...ngất ngưởng: 85.000 USD. Thông tin được đăng tải trên website của hãng này. 

 

Xe đạp bay Aero-X sẽ thương mại hóa vào 2017, giá lên tới...85.000 USD
 

 

"Với Aero-X, sẽ không có bất kì con đường nào nữa. Aero-X giúp biến giấc mơ về một phương tiện có thể bay ở độ cao thấp trở thành hiện thực" - công ty cho biết trên trang web của mình. Xe đạp của Aerofex có thể bay ở độ cao 3m với tốc độ 72 km/giờ. Phiên bản hiện tại của xe có thể chịu được trọng tải 140 kg, có chỗ ngồi cho 2 người, và hoạt động được trong 1 tiếng 15 phút cho 1 bình xăng đầy. Do đó, mặc dù rất thú vị nhưng nó chưa thể thay thế được các phương tiện khác cho nhu cầu đi lại.

* Video demo xe đạp bay Aero-X:

 

2 bánh xe của Aero-X là hai cánh quạt lớn hoạt động theo nguyên tắc lực nâng khí động lực học. Trong 2 năm gần đây, nhà sản xuất đã đưa ra nhiều cải tiến cho độ ổn định và khớp nối của xe. Aerofex cũng muốn sử dụng quadcopter để giải quyết các vấn đề về gió, sử dụng con quay hồi chuyển và gia tốc kế giao tiếp với 1 máy tính tích hợp trên xe để bù đắp gió. Hãng cũng chú ý tới tính thân thiện với người dùng trong thiết kế, như tay lái, hay các tính năng an toàn giúp bảo vệ tài xế không bay quá cao hoặc quá nhanh - 2 yếu tố có thể khiến nhiên liệu cực kì nhanh hết. Ngoài ra, Aero-X cũng có thể bay được trên mặt nước. Vấn đề còn lại là...giá. Nếu như bạn có đủ...85.000 USD cho Aero-X, bạn có thể đặt chỗ trước ngay từ bây giờ từ website của nhà sản xuất. 

 

Xe đạp bay Aero-X sẽ thương mại hóa vào 2017, giá lên tới...85.000 USD

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận