Xe lộn ngược ngộ nghĩnh ở Mỹ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Là một nhân viên ở xưởng sửa ô tô, Rick Sullivan đã từng sửa những chiếc xe bị lật nhào. Giờ đây, ông đã biến đổi một chiếc xe tải để trông nó giống như một chiếc xe bị đảo ngược.

Sullivan đã dành sáu tháng và 6.000 USD để chế tạo ra chiếc xe tải lộn ngược từ bộ phận của 2 chiếc xe khách nhau: 1 chiếc Ford Ranger 1991 và thân của một chiếc bán tải F-150 đời 1995 đã được lật ngược 4 chiếc bánh.

Chiếc xe lộn nhào thú vị và ngộ nghĩnh trên đường phố.

Sullivan đã có ý tưởng về một chiếc xe tải lộn nhào này khi ông được yêu cầu để lật ngược một chiếc Ford Ranger tại cửa hàng của mình.

“Tôi đã chế tạo chiếc xe tải này bằng cách thu thập các bộ phận đơn lẻ của chiếc Ford F150. Chúng tôi mua ở nhiều điểm khác nhau”, ông chia sẻ với các phóng viên, “Không có kế hoạch chi tiết. Tôi chỉ bắt đầu với việc mua các bộ phận và sau đó ghép chúng lại với nhau. Đó là tất cả những gì ở trong đầu tôi và chúng tôi phải liên tục điều chỉnh. Quá trình này giúp tôi bật ra nhiều thứ khi hình dung về nó”.

Ông Sullivan đứng cạnh chiếc xe tải kỳ lạ của mình.
 

Đúng như mong đợi, Sullivan nhận được rất nhiều sự chú ý khi ông lái chiếc xe lộn nhào này xung quanh thị trấn nhà mình ở Clinton, Illinois, Mỹ.

“Mọi người đều ngạc nhiên”, ông nói với tờ Daily Mail, “Đó là thứ mà khi lần đầu tiên nhìn thấy đều gây sự chú ý, còn lần thứ hai thì bạn chỉ muốn sán lại gần nó và nhìn kỹ hơn”.

Đôi khi, sự chú ý của mọi người khiến ông lo lắng, chẳng hạn như khi một nhóm cảnh sát đi theo ông ở DeQuoin, Illinois.

“Họ quay xe lại và đuổi theo tôi. Những người sống trong khu cắm trại đã bắt đầu la ó”, ông Sullivan kể lại, “Sau đó, các nhân viên cảnh sát lôi điện thoại đi động của họ ra rồi bắt đầu chụp ảnh. Mọi chuyện đều ổn”.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Xe đạp đạt vận tốc kinh hoàng 333 km/giờ
Những bãi đỗ xe 'độc' nhất thế giới
Xe ô tô biển xanh được rao bán... ngoài vỉa hè

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận